Kim Dotcom đã dự đoán sự trỗi dậy của Bitcoin hai năm trước

0

Kim Dotcom sẽ bán token của mình trên nền tảng IEO mới của Bitfinex

Doanh nhân Internet và nhà hoạt động chính trị người Đức gốc Phần Lan, Kim Dotcom vừa gửi lơi chúc mừng tới những người theo dõi trên Twitter vì đã mua Bitcoin nhờ lời khuyên của ông vào năm 2018.

Theo một tweet được đăng tải vào ngày 17/8, nhà sáng lập website chia sẻ file Megaupload cũng khen ngợi các fan của mình, những người đã cố cắng tận dụng đợt tăng giá của vàng.

Vào tháng 8 năm 2018, Dotcom nói với những người theo dõi của mình rằng họ nên mua Bitcoin và vàng. Theo ông, đồng đô la Mỹ “sở trở nên vô giá trị” và ông tin rằng “sự sụp đổ kinh tế của Hoa Kỳ” sắp xảy ra. Ông linh cảm rằng điều này sẽ phá giá tất cả các loại “tiền tệ cũ”, Dotcom giải thích:

“Mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ. Nhưng bạn sẽ ổn nếu bạn bảo vệ một số tài sản của mình để chuẩn bị cho sự cố. Vụ sụp đỏ lớn sắp xảy ra 100%.”

Một người dùng đã phản đối dòng tweet của Dotcom, người này cho rằng những ai làm theo lời khuyên của ông sẽ chẳng có tác dụng gì, mà chỉ là một “tờ giấy vô dụng”. Dotcom đáp trả rằng người dùng “phải là người mới” ở đây.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức trên 12.000 USD, trong khi Vàng đã tăng trên 2.000 USD trong những tuần gần đây.

Sự quan tâm của Dotcom đối với tiền điện tử vốn đã được nhiều người biết đến. Vào ngày 22/10 năm 2019, sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex đã thông báo hỗ trợ IEO cho token K.im – một token kiếm tiền từ nội dung kỹ thuật số, của Kim Dotcom.

Tuy nhiên, Bitfinex sau đó đã bất ngờ thông báo hủy IEO này vào ngày 5/11 với lý do về quy định đối với các token như vậy.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar