Khối lượng giao dịch tương lai của Binance tăng 68% trong quý 2 năm 2020

0

Binance ra mắt dịch vụ cho vay tiền điện tử

Khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai của sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã tăng 68% trong quý 2 năm nay so với quý 1 trước đó, theo The Block Research.

Tính theo USD, khối lượng giao dịch đứng ở mức 263 tỷ USD trong quý 2, trong khi quý 1 là 157 tỷ USD. Binance ra mắt nền tảng giao dịch tương lai vào tháng 9 năm 2019.

Mặt khác, khối lượng giao dịch trên thị trường giao ngay của Binance đã giảm khoảng 4% trong quý 2 xuống còn 146,3 tỷ USD so với 152,7 tỷ USD của quý 1 – tuy nhiên, quý 2 là quý tốt thứ tư của Binance kể từ khi ra mắt.

Khối lượng tương lai của Binance. Nguồn: Skew, The Block Research
Khối lượng tương lai của Binance. Nguồn: Skew, The Block Research

Ngoài ra, Binance hôm nay đã hoàn thành đợt đốt (burn) hàng quý thứ 12 của token Binance Coin (BNB), đây là lần đốt lớn nhất từ trước đến nay. Sàn giao dịch đã đốt khoảng 60,5 triệu USD giá trị BNB khỏi nguồn cung lưu hành. Theo kế hoạch ban đầu, Binance sẽ đốt BNB ở mỗi quý dựa trên khối lượng giao dịch tổng thể.

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới bắt đầu đốt BNB vào quý 3 năm 2017. Vào thời điểm đó, Binance đốt BNB dựa trên lợi nhuận. Nhưng đến tháng 4 năm 2019, họ đã lặng lẽ chuyển sang khối lượng giao dịch. CEO của Binance, Changpeng Zhao cho biết vào thời điểm đó rằng lợi nhuận có xu hướng liên quan đến chứng khoán ở một số khu vực, và do đó cơ chế đốt đã được thay đổi.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar