Khảo sát: 82% các nhà đầu tư tổ chức muốn rót thêm vốn vào tiền điện tử

0

Bitcoin đã sẵn sàng cho một đà tăng lớn

Trong một cuộc khảo sát mới đây cho thấy 82% các nhà đầu tư tổ chức dự kiến sẽ đổ thêm tiền vào thị trường tiền điện tử từ nay đến năm 2023.

Nickel Digital Asset Management đã thực hiện khảo sát với các nhà đầu tư tổ chức và quản lý tài sản từ Mỹ, Anh, Pháp, Đức và UAE. Số lượng nhà đầu tư tham gia cuộc khảo sát không được tiết lộ.

Theo đó, 82% số này cho biết dự kiến ​​sẽ tăng mức đầu tư vào tiền điện tử từ nay cho đến năm 2023.

Cụ thể, 40% sẽ tăng đáng kể lượng tiền điện tử nắm giữ, 7% sẽ giảm mức đầu tư và 1% sẽ bán toàn bộ tài sản số hiện có.

Về lý do tăng tỷ lệ đầu tư, 58% nhìn vào triển vọng tăng trưởng dài hạn, 38% tin tưởng vào tài sản số và 37% thấy hào hứng khi ngày càng nhiều ông lớn đầu tư vào tiền mã hoá.

Hơn nữa, 34% cho biết môi trường pháp lý được cải thiện cũng là yếu tố chính trong việc tăng phân bổ nguồn vốn cho tiền điện tử.

“Số lượng nhà đầu tư tổ chức và doanh nghiệp nắm giữ Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đang tăng lên. Cùng với đó, niềm tin vào loại tài sản này cũng ngày càng tăng”, Anatoly Crachilov, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Nickel Digital, cho biết.

Ngoài ra, ông Anatoly chỉ ra xu hướng này “được thúc đẩy bởi một số yếu tố, gồm cuộc khủng hoảng do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, cơ sở hạ tầng và khuôn khổ quy định của ngành được cải thiện”.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Blogtienao
Biên soạn lại bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments