Justin Sun chi 6 triệu USD để mua tác phẩm nghệ thuật NFT của Beeple

0

Doanh nhân tiền điện tử và nhà sáng lập Tron, Justin Sun đã đóng góp 6 triệu USD cho Open Earth Foundation dưới hình thức đấu giá để mua một tác phẩm NFT nghệ thuật của ngôi sao nghệ nhân, Beeple.

Tác phẩm nghệ thuật dưới dạng NFT của Beeple
Tác phẩm nghệ thuật dưới dạng NFT của Beeple

CarbonDrop, cuộc đấu giá ba ngày của các tác phẩm nghệ thuật NFT, đã huy động được tổng cộng 6.662.054 USD từ tám nghệ sĩ, bắt đầu chiến dịch nâng cao nhận thức kéo dài một tháng cho Open Earth, dự án công nghệ và kế toán khí hậu, đỉnh điểm là Ngày Trái đất (22/4).

Cuộc đấu giá CarbonDrop sẽ không lặp lại việc bán NFT do Christie tổ chức vào đầu tháng này, khi Justin Sun bị trả giá cao hơn ở giờ thứ mười một và không giành được tác phẩm nghệ thuật “EVERYDAYS” của Beeple, được bán với giá 69 triệu USD.

Justin Sun rất vui mừng khi giành được tác phẩm nghệ thuật OCEAN FRONT của Beeple. Người sáng lập Tron chia sẻ:

Giờ đây, tôi không chỉ là chủ sở hữu của một tác phẩm nghệ thuật của nghệ sĩ NFT được săn lùng nhiều nhất trong thời đại của chúng ta, mà tôi còn ủng hộ chương trình với mục đích giúp đỡ thế giới tốt đẹp hơn, đó là biến đổi khí hậu.

Nghệ sĩ Beeple cũng đã bày tỏ trạng thái rất bất ngờ với giá Justin Sun đưa ra cho tác phẩm của mình.

CarbonDrop, một ý tưởng bắt nguồn bởi Social Alpha Foundation, và được hỗ trợ bởi Nifty Gateway và RNDR, đã chứng kiến ​​một loạt các gương mặt nổi tiếng bao gồm DJ Calvin Harris và nhà đầu tư của Tesla là Cathie Wood tham gia. Trước khi được diễn ra, cuộc đấu giá đã nhận được sự chúc phúc của Christiana Figueres, cựu thư ký của công ước Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu và là kiến ​​trúc sư của hiệp định Paris.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments