Satis Group: “Giá Bitcoin có thể chạm mức $96.000 trong vòng 5 năm tới”

0

Trong một báo cáo mới nhất về hệ sinh thái tiền điện tử hôm thứ Sáu, Satis Group – một công ty tư vấn về dịch vụ ICO, tin rằng giá Bitcoin có khả năng sẽ chạm ngưỡng 96.000 đô la trong vòng 5 năm tới.

Bitcoin có thể đạt 96.000 USD trong vòng 5 năm tới

Bản báo cáo này được viết bởi 2 nhà nghiên cứu Sherwin Dowlat và Michael Hodapp. Trong báo cáo, hai ông đưa ra những dự đoán về cách thị trường có thể trông như thế nào trong vài năm tới.

Đáng chú ý, báo cáo đã cố gắng dự đoán giá các đồng tiền điện tử khác nhau có thể trông như thế nào trong 5 năm tới nếu có giá trị dựa trên các tài sản cơ bản hơn là đầu cơ. Hai ông nói rằng các đồng tiền như Bitcoin, Monero và Decred sẽ thấy giá tăng đột biến vì chúng là những “tài sản crypto có các mệnh đề giá trị nhất”.

Mặt khác, các nhà nghiên cứu tin rằng các đồng tiền như Bitcoin Cash và các “tài sản crypto khác…” sẽ giảm xuống. Đồng coin như XRP nhận được những dự đoán khắc nghiệt nhất, với Satis Group nói rằng token này sẽ giảm xuống còn 0.01 USD.

Bản báo cáo cũng đề cập đến “mạng lưới nền tảng’ như Ethereum, dự đoán rằng trong 10 năm tới, một phần các dự án token sẽ được xây dựng trên đỉnh của Ethereum hơn là các mạng khác khi so sánh với hiện tại.

Điều đó có nghĩa là “ở mức hiện tại, chúng tôi vẫn tin rằng ETH bị đánh giá thấp so với tỷ lệ TAM của thị trường crypto mà nó nhắm tới”.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Satoshinakamotoblog/Blogtienao
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments