Hợp đồng tiền gửi Ethereum 2.0 sẽ được ra mắt vào tháng 11/2020

0

Ethereum Foundation chi 2,46 triệu USD cho các nhà phát triển Ethereum 2.0

Theo nhà nghiên cứu Danny Ryan của Ethereum Foundation, hợp đồng tiền gửi Ethereum 2.0 sẽ được ra mắt trong một vài tuần nữa.

Chia sẻ trong một podcast gần đây, Ryan cho biết hợp đồng nạp tiền của Ethereum 2.0 sẽ không hoạt động cho đến khi một bộ thư viện quan trọng được kiểm toán xong bởi NCC Group.

Ryan chia sẻ:

“Thư viện này rất quan trọng để tạo khóa, ký thông điệp. Trong giai đoạn đầu, nếu bạn sử dụng thư viện này, chúng cần được bảo mật; nếu bạn sử dụng nó để tạo ví của mình, nó cần phải có tính ngẫu nhiên tốt; và nếu bạn ký các khoản tiền gửi của mình với chữ ký liên quan, thì chữ ký đó cần phải chính xác.”

Vì thế, bộ thư viện này rất quan trọng với Ethereum 2.0 nên cần sự chính xác tuyệt đối.”

Hợp đồng nạp tiền Ethereum 2.0 là một hợp đồng thông minh Ethereum một chiều, chứa số Ether (ETH) được stake để đảm bảo hoạt động của mạng lưới Proof-of-Stake (PoS) mới. Các nhà nghiên cứu cốt lõi của Ethereum 2.0 hiện đang mong đợi hợp đồng này sẽ được phát hành vào đầu đến giữa tháng 11 năm nay, dĩ nhiên là sau khi đã được kiểm toán thành công.

Ryan cho biết các nhà nghiên cứu vẫn đang nỗ lực để cho ra mắt Genesis Block (Block Khởi nguồn) của Beacon Chain trong năm 2020 này.

Trước đó, đã có nhiều kỳ vọng hợp đồng tiền gửi Ethereum 2.0 sẽ đi vào hoạt động trong tháng 10 nhưng lịch trình đã phải thay đổi lại.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/CoinDesk
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar