Hơn 6.000 holder XRP tình nguyện làm bị cáo bên thứ ba trong vụ kiện của SEC

0

Cộng đồng XRP đe dọa "tiếp quản" nếu CEO Ripple tiếp tục bán phá giá

Những holder XRP chính hiệu đã tuyên bố lợi ích của họ không được đại diện trong một vụ kiện SEC đang diễn ra chống lại Ripple Labs. Và bây giờ họ muốn tham gia vào cuộc cạnh tranh quyền lợi với tư cách là bị cáo của bên thứ ba cho XRP.

Các holder XRP đã cố gắng tự đưa mình vào vai trò bị đơn của bên thứ ba trong vụ kiện của Ủy ban chứng khoán và giao dịch Hoa Kỳ và Ripple Labs. Một đề nghị can thiệp đã được John Deaton của công ty Luật Deaton đệ trình vào ngày 14/3 thay mặt cho hơn 6.000 holder XRP.

Deaton lập luận rằng lợi ích của những người holder không được đại diện một cách đầy đủ trong vụ kiện chứng khoán chống lại Ripple Labs và các giám đốc điều hành của công ty.

Lập luận của Deaton được xây dựng dựa trên việc bác bỏ mọi vi phạm chứng khoán của Ripple Labs. Cụ thể, nếu XRP không phải là bảo mật, như các giám đốc điều hành Ripple, Bradley Garlinghouse và Christian Larsen tuyên bố, thì nỗ lực của các giám đốc điều hành nói trên sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất của XRP.

Vì lý do này, Deaton, cùng với hơn 6.000 holder có liên quan, đã chuyển sang can thiệp với tư cách là bị đơn của bên thứ ba. Trong một thông báo được đăng lên trang web Crypto-Law của Deaton vào ngày 14/3, những người nắm giữ XRP đã bị thiệt hại 15 tỷ USD sau thông báo của SEC về vụ kiện. Trong hai tuần sau khi bắt đầu vụ kiện, giá XRP đã giảm 76% từ 0,76 USD xuống 0,18 USD.

Giá XRP giảm được kích hoạt một phần do quyết định của các sàn giao dịch tiền mã hóa lớn. 26 nền tảng tiền mã hóa đã “bỏ XRP chạy lấy người” trong vụ SEC kiện Ripple. Grayscale cắt đứt tất cả mối quan hệ đầu tư với XRP để dần chuyển đổi sang Litecoin (LTC), Ethereum (ETH) và Bitcoin Cash (BCH).

Vào tháng 1/2021, Deaton, thay mặt cho những người nắm giữ XRP, đã đệ đơn yêu cầu SEC phân biệt giữa việc bán XRP do các giám đốc điều hành Ripple thực hiện và các giao dịch mua được thực hiện bởi các chủ sở hữu nhỏ lẻ trên các thị trường.

Hồ sơ cũng yêu cầu rằng bất kỳ khoản tiền nào nhận được từ một giao dịch thanh toán Ripple có thể được chuyển sang quỹ tín thác tập thể để những người nắm giữ XRP sử dụng, những người đã chịu tổn thất do các hành động của SEC. Nhưng sau tất cả yêu cầu đã bị SEC bác bỏ.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments