Công ty con của tập đoàn SBI Holdings tiếp tục trả cổ tức bằng XRP

0

SBI Ripple

Morningstar, một công ty con về dịch vụ thông tin tài chính của tập đoàn tài chính khổng lồ sbi Nhật Bản, sẽ tiếp tục trả cổ tức cho cổ đông bằng XRP.

Theo một thông báo chính thức vào ngày 12/3, Morningstar đã chấp thuận trả cổ tức cổ đông cuối năm dưới dạng XRP.

Động thái này là một phần của chương trình khen thưởng cuối năm của công ty nhằm tri ân các cổ đông vì đã tiếp tục đồng hành. Theo chương trình, Morningstar sẽ cung cấp phần thưởng XRP trị giá 2.500 đơn vị Yên Nhật (23 USD) trên 100 cổ phiếu thuộc sở hữu của các cổ đông kể từ ngày 31/3 năm 2021.

Số lượng XRP chính xác được phân bổ cho các cổ đông sẽ được xác định theo giá thị trường của XRP vào ngày 30/6 năm 2021, SBI lưu ý. Là một phần của sáng kiến, Morningstar sẽ yêu cầu các cổ đông mở tài khoản tiền điện tử thông qua sàn giao dịch SBI VC Trade thuộc SBI Group.

Như đã thông tin trước đây, Morningstar bắt đầu trả cổ tức bằng XRP vào năm 2019, cung cấp 30 XRP trên 100 cổ phiếu. Có trụ sở chính tại Tokyo, công ty này tập trung vào việc cung cấp thông tin tài chính và dịch vụ nghiên cứu đầu tư. Tại thời điểm viết bài, cổ phiếu của công ty đang giao dịch ở mức 493 yên (4,5 USD), tăng hơn 2% trong 24 giờ qua, với vốn hóa thị trường là 44,2 tỷ yên (407.000 USD).

SBI Group, công ty mẹ của Morningstar cũng đã cân nhắc đến việc trả cổ tức bằng tiền điện tử XRP, xem xét khởi động một chương trình như vậy vào năm 2020. Tập đoàn đã tích cực tham gia vào việc phát triển các sản phẩm dựa trên XRP trong hệ sinh thái của mình, hỗ trợ cho vay XRP trên nền tảng tiền điện tử SBI VC Trade vào tháng 2.

SBI đã lên tiếng ủng hộ Ripple trong cuộc chiến pháp lý đang diễn ra giữa công ty blockchain với SEC Hoa Kỳ. Giám đốc điều hành SBI, Yoshitaka Kitao nói rằng Nhật Bản là quốc gia có nhiều khả năng nhất để Ripple chuyển trụ sở đến nếu họ buộc phải rời khỏi Hoa Kỳ.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments