Cựu CTO của Coinbase: “Hầu hết mọi người chỉ nên mua Bitcoin”

0

Phần lớn mọi người khi đầu tư vào tiền điện tử thì lựa chọn mua Bitcoin vẫn được họ xem là an toàn nhất, nhưng vẫn có rất nhiều đồng coin vốn hóa thấp gần như chào mời nhà đầu tư mua với những ưu đãi cao, khiến những người mới tham gia như bị lạc trong thị trường đang bão hòa này. Tuy nhiên, Cựu CTO của Coinbase, Balaji Srinivasan, có một lời khuyên đơn giản cho những người mới: “Chỉ cần mua Bitcoin”.

Hầu hết mọi người chỉ nên mua Bitcoin

Thị trường tiền điện tử đã trở nên cực kỳ bão hòa kể từ khi Bitcoin ra đời, với các dự án tương tự đang tạo sự chú ý xung quanh đồng tiền điện tử số 1 thế giới. Tất nhiên, vẫn có một số dự án mang lại sự mới mẻ, nhưng không nhiều.

Đối với những người mới tham gia vào thị trường crypto, điều này khiến họ thường nhầm lẫn, một câu hỏi thường được đặt ra bởi phần lớn các nhà đầu tư tiềm năng là: “Tiếp theo Bitcoin sẽ là gì”.

Trong một tweet vào ngày 23/06, Cựu CTO của sàn Coinbase Srinivasan đã nhấn mạnh lý do tại sao anh tin rằng đầu tư vào Bitcoin là một sự đánh cược tốt hơn so với việc cố gắng chiến thắng thị trường bằng cách mua altcoin:

Mua BTC trong thị trường tiền điện tử cũng giống như mua Vanguard trong thị trường cổ phiếu truyền thống. Điều này có thể dựa trên kinh nghiệm để có được lợi nhuận cao hơn trong một khoảng thời gian nhất định bằng cách theo đuổi một chiến lược khác. Nhiều người muốn thử, Và có những người thực sự chiến thắng thị trường. Nhưng hầu hết mọi người chỉ nên mua Bitcoin.

Srinivasan dẫn chứng một ví dụ đối với Ethereum (ETH), ông cho biết ETH vừa là một khoản đầu tư phi thường vừa là một bước đột phá lớn về công nghệ.

Ông cũng lưu ý rằng có những altcoin khác ngoài kia đầy hứa hẹn, và sự đổi mới đó không kết thúc với Bitcoin hoặc ETH:

Phần lớn mọi người có vẻ đồng ý:

Tôi thích sự tương tự này.

Một người cho rằng chiến lược tốt nhất nằm ở đồng đô la chi phí trung bình và nắm giữ cho tương lai:

Mua BTC, tính chi phí trung bình bằng đô la, để đó trong vài năm. Đây là chiến lược hợp lý nhất cho hầu hết mọi người.

Bạn nghĩ sao? Liệu Bitcoin có phải khoản đầu tư tốt và an toàn nhất, hay bạn muốn mạo hiểm theo đuổi lợi nhuận lớn hơn với các altcoin? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn dưới phần bình luận.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Chepicap
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar