Hashrate Bitcoin đạt mức cao nhất lịch sử mới, giá tăng vượt $8,800

0

Bitcoin đang dẫn đầu đợt tăng trưởng của toàn bộ thị trường tiền điện tử vào tối sáng 16/06, hash rate của đồng tiền số lớn nhất thế giới cũng vừa ghi nhận mức cao kỷ lục mới.

Hashrate Bitcoin đạt mức cao kỷ lục, giá tăng vượt $8,800

Sau khi hashrate vượt mốc cao nhất lịch sử trước đó, Bitcoin dường như đang trải qua một đợt tăng trưởng mạnh mẽ thúc đẩy giá vượt mức 8,800 USD tại thời điểm bài viết này được thực hiện, đây cũng là mức cao nhất trong vòng hai tuần qua. Theo sau đà tăng của BTC, Top 10 đồng coin hàng đầu về vốn hóa thị trường cũng có mức tăng tương tự, trong khi LitecoinEOS dẫn đầu nhóm altcoin.

Top 10 altcoin

Hashrate của BTC vượt mốc cao nhất mọi thời đại diễn ra cách đây vài giờ, khi khối lượng hash ước tính bằng giây tăng vọt lên 62.246.627, cao hơn một chút so với mức cao đã đạt được trước đó vào cuối tháng 8 năm 2018.

Hashrate của BTC vượt mốc cao nhất mọi thời đại

Dữ liệu trên được lấy từ Blockchain.com, cho thấy một mô hình tăng dần rõ ràng trong hai năm qua về lượng sức mạnh tính toán có sẵn để khai thác và xử lý giao dịch Bitcoin.

Bất chấp sự gia tăng hashrate của Bitcoin, các giao dịch vẫn đang phục hồi từ mức thấp được ghi nhận trong nửa đầu năm 2018. Mức cao của năm 2019, hơn 450.000 giao dịch vào giữa tháng 5, vẫn thấp hơn mức cao nhất mọi thời đại đối với các giao dịch đạt được vào cuối tháng 12 năm 2017, biểu đồ dưới đây thể hiện rõ điều đó:

Hashrate Bitcoin 2017

Cộng đồng crypto trên Twitter ghi nhận mức đỉnh cao về hash rate của Bitcoin, với nhiều phản ứng bất ngờ và tăng giá:

Bitcon phá vỡ mức cao hàng năm, mức cao hashrate và sô lượng địa chỉ ví hoạt động hàng ngày cao nhất, tất cả trong cùng một ngày.

Chưa bao giờ thấy hashrate cao như vậy. Đây có phải là cuộc sống thực không ??! #Bitcoin

Hash rate đạt mức cao nhất lịch sử được thấy trên một số đồng coin hàng đầu, chẳng hạn như Litecoin ghi nhận vài ngày trước, dường như là một chỉ cáo tích cực về sự phục hồi của thị trường.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Chepicap
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar