Grayscale hiện đang quản lý số tiền điện tử trị giá 6,5 tỷ USD, phần lớn là Bitcoin

0

Grayscale đã thâu tóm 34% lượng Bitcoin mới được khai thác trong ba tháng qua

Tổng giá trị tài sản dưới quyền quản lý của công ty đầu tư tập trung vào tiền điện tử Grayscale vừa lần đầu tiên đạt mức 6,5 tỷ USD, theo một tweet từ công ty vào ngày 20/10.

Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) – quỹ tín thác lớn nhất của Grayscale cho đến nay, hiện vẫn là nơi nắm giữ nhiều tài sản nhất, vượt quá 5,4 tỷ USD.

Như Toiyeubitcoin đã thông tin gần đây, quý 3 năm 2020 đã trở thành quý tốt nhất trong lịch sử của Grayscale khi công ty thu hút được dòng tiền đầu tư hơn 1 tỷ USD. Ngoài ra, khoản đầu tư kể từ đầu năm đến nay vào các sản phẩm của Grayscale cũng đã vượt qua 2,4 tỷ USD.

Theo trang Bitcoin Treasuries, các công ty đại chúng, bao gồm cả Grayscale, hiện nắm giữ tổng cộng 785.999 BTC – trị giá khoảng 9,18 tỷ USD. Gần đây, gã khổng lồ quản lý tài sản Stone Ridge cũng đã rót tiền vào Bitcoin, tiết lộ rằng đang nắm giữ 115 triệu USD giá trị BTC. Đồng thời, chi nhánh tập trung vào tiền điện tử của họ, New York Digital Investment Group đang quản lý hơn 1 tỷ USD các loại tiền điện tử.

Đáng chú ý, các quỹ tín thác của Grayscale tiếp tục tăng trưởng trong tháng qua, bấp chấp thị trường có phần bị đình trệ, điều này cho thấy sự gia tăng chủ yếu xảy ra do dòng tiền mới đổ vào chứ không phải do cuộc biểu tình giá.

Vào ngày 12/10, sản phẩm Ethereum Trust của Grayscale đã trở thành quỹ tín thác tiền điện tử thứ hai được báo cáo với Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ (SEC), ngay sau khi GBTC là quỹ đầu tiên.

Tuy nhiên, các sản phẩm giao dịch hoán đổi (ETP) của công ty thường hoạt động kém hơn – so với phần còn lại của thị trường, vào tháng 10, theo báo cáo Đánh giá Quản lý Tài sản kỹ thuật số mới nhất của CryptoCompare, được công bố ngày hôm qua.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Decrypt
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments