Giá Ethereum đang tiến gần tới điểm bứt phá trên mức kháng cự quan trọng

0
- Advertisement -

Giao dịch trên mạng lưới Ethereum đạt mức cao nhất trong 6 tháng

Những đợt biến động gần đây trên thị trường tiền kỹ thuật số đã khiến hành động giá của các altcoin lớn như Ethereum (ETH) hình thành mối tương quan chặt chẽ với Bitcoin, điều đó có nghĩa là thị trường tổng hợp đã rơi vào tình trạng giao dịch sideway trong vài ngày qua.

Một nhà phân tích nổi tiếng trên Twitter vừa lưu ý rằng Ethereum đã tiến gần đến điểm bứt phá (breakout) trên mức kháng cự kỹ thuật quan trọng, ẩn ý rằng đồng coin này sẽ sớm xuất hiện đợt tăng giá đáng kể để vượt trội hơn Bitcoin trong vài tuần tới.

Ethereum đang từng bước tăng cao hơn khi Bitcoin bị kẹp trong phạm vi giữa $8,000

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch chỉ tăng hơn 1% với mức giá hiện tại là $ 184.9, đánh dấu mức tăng nhẹ từ mức thấp hàng ngày là $182 đã được thiết lập ngày hôm qua.

Phe bull ETH đã cố gắng đẩy tiền điện tử lên tới $ 190 vào đầu ngày hôm nay, nhưng chỉ chạm đến mức cao nhất trong ngày là $188 trước khi phe bear tăng áp lực bán và buộc giá giảm xuống mức hiện tại.

- Advertisement -
Fairspin

Trong ngắn hạn, có khả năng $ 190 sẽ tiếp tục là mức kháng cự đối với tiền điện tử, vì đây là mức giá mà nó đã bị từ chối nhiều lần kể từ cuối tháng 10.

Nhà phân tích: ETH nhắm mục tiêu vượt trội hơn Bitcoin trong vài tuần tới

Mặc dù Ethereum có mối tương quan với hành động giá của Bitcoin trong ngắn hạn, một nhà phân tích hiện đang chỉ ra rằng ETH – không giống như Bitcoin – gần vượt qua ngưỡng kháng cự Ichimoku Cloud, có thể giúp xúc tác cho sự bùng nổ giá.

SmokeyXBT – một nhà phân tích nổi tiếng trên Twitter – đã nói về điều này trong một tweet gần đây trong khi tham khảo một bộ sưu tập các biểu đồ cho thấy Ethereum đang rất gần điểm xuyên qua đám mây Ichimoku đóng vai trò kháng cự. Ông tuyên bố một cách lạc quan:

“Dự đoán về xu hướng: ETH sẽ vượt trội hơn Bitcoin trong vài tuần tới, cũng có thể là vài tháng tới”.

Đám mây Ichimoku là một chỉ số biểu đồ được tạo ra bởi Goichi Hosoda, một trader Nhật Bản, muốn tạo ra một cách nhanh chóng và dễ dàng để nghiên cứu biểu đồ và có thể biết chuyện gì đang xảy ra.

Giả sử rằng người mua Ethereum, có thể đẩy nó lên trên ngưỡng kháng cự trong thời gian tới, ETH có thể sớm trải qua một đợt tăng giá bất thường trong khi thị trường tổng hợp tiếp tục củng cố.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này không phải là lời khuyên đầu tư. Bạn đọc nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Toiyeubitcoin không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CryptoSlate/Tapchibitcoin
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar