Giá Bitcoin vẫn trong xu hướng tăng, nhưng phải đối mặt với ngưỡng kháng cự trên $10.500

0

Volume Bitcoin đạt đỉnh trên các sàn giao dịch phái sinh

Giá Bitcoin vào thứ Bảy ngày 17/8 vẫn duy trì được ở mức năm chữ số. Có vẻ như lực mua trong vùng $9.000 vẫn còn đủ mạnh để giữ cho đồng tiền điện tử hàng đầu không tiếp tục giảm và lần thứ hai trong nhiều ngày, BTC đã đẩy lùi qua mốc $10.000.

Giá Bitcoin tăng hơn 7%

Từ mức thấp trong ngày chỉ dưới $9.800, BTC đã tìm thấy động lực trong phiên giao dịch muộn ngày hôm qua để leo lên lại mức hơn $10.500. Mức tăng 7% trong ngày đã giữ giá Bitcoin trong phạm vi kênh giới hạn và nó vẫn ở đó cho phiên giao dịch châu Á.

Biểu đồ giá 1 giờ BTC. Theo TradingView
Biểu đồ giá 1 giờ BTC. Theo TradingView

Tại thời điểm viết bài, BTC vẫn giao dịch trong khu vực thấp $10k ở mức $10.364. Hôm qua, mức cao thấp hơn có thể cho thấy rằng những con gấu (bear) sắp hết hơi dưới $10.000 và mức tăng cao hơn có thể đến vào cuối tuần này.

Trong thị trường vẫn tiếp tục lưỡng lự, nhiều nhà phân tích cho rằng sự tích lũy chậm mà không cần phải chú ý đến những thay đổi nhỏ về giá. Trader tiền điện tử nổi tiếng Josh Rager đã tweet rằng sự kiên nhẫn là chìa khóa và Bitcoin vẫn sẽ đạt mức cao mới trước cuối năm nay.

“Bạn có thể cảm thấy ngớ ngẩn khi mua Bitcoin trên mức $11k. Nhưng cảm giác đó sẽ sớm phai nhạt. Những người duy nhất sẽ cảm thấy ngớ ngẩn là những người rỗng túi đang chờ mua ở phía dưới…Bitcoin sẽ đạt mức cao hàng năm mới trước cuối năm 2019.”

Trong ngắn hạn, BTC có mức hỗ trợ ở $9.800 nhưng xu hướng dường như sẽ được đẩy lên trên. Mức kháng cự nằm ở $10.400, nơi mà BTC hiện đang giao dịch, và chỉ dưới $10.600.

Tin tức Bakkt sẽ chính thức ra mắt nền tảng hợp đồng tương lai vào tháng 9 hôm nay đã không tạo ra nhiều ảnh hưởng tới thị trường.

Phần còn lại của thị trường tiền điện tử

Bitcoin hiện vẫn là đồng tiền điện tử biến động nhất trong top 10 đồng coin hàng đầu, vì các altcoin trong ngày thứ Bảy vẫn còn khá chậm chạp. Ethereum vẫn không thay đổi, hiện đang đấu tranh để tìm kiếm lợi nhuận trên mức $185, tuy nhiên, một động thái thị trường rộng lớn hơn có khả năng đẩy ETH trở lại 200 USD khá nhanh.

XRP của Ripple tăng nhẹ nhưng vẫn rất yếu, hiện đang giao dịch ở mức $0,265, trong khi Bitcoin Cash vẫn ở dưới $310. Litecoin thậm chí còn im ắng hơn khi chỉ giao dịch dưới $75. Altcoin tạo ra sự khác biệt lớn nhất ngày hôm này là Monero, ghi nhận mức tăng 5% để đạt $83.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng thêm 8 tỷ USD trong 24 giờ qua, hiện đang ở mức 268 tỷ USD. Chỉ số thống trị của Bitcoin vẫn còn rất cao trên 70%.

Bạn đọc có thể cập nhật tỷ giá BTC và hơn 2.000+ đồng tiền điện tử theo thời gian thực tại đây.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Bitcoinist
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments