Giá Bitcoin sẽ tiếp tục quỹ đạo tăng trưởng trong vòng 5 năm tới

0

Spencer Bogart

Bất chấp những biến động gần đây của giá Bitcoin, Spencer Bogart – đối tác của Blockchain Capital, vẫn tin rằng đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới sẽ tiếp tục quỹ đạo tăng trưởng trong 5 năm tới. Ông cũng tuyên bố rằng các chính sách của chính quyền Trung Quốc không có tác động xấu đáng kể tới hiệu suất của Bitcoin.

Giá Bitcoin sẽ hoạt động tốt hơn trong 5 năm tới

Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg, Bogart bày tỏ sự lạc quan về tương lai của Bitcoin. Nhận xét về tiềm năng tăng trưởng giá BTC hơn nữa, Bogart tuyên bố:

“Tôi nghĩ khá táo bạo hoặc rủi ro khi nói rằng Bitcoin sẽ ít thành công hơn trong 5 năm tới so với 5 năm qua. Có nghĩa là tất cả các xu hướng sẽ đi ngược lại dự đoán đó”.

Theo Bogart, tiềm năng của đồng coin số một có thể thấy rõ hơn từ góc độ dài hạn. Đối với Bogart, các xu hướng hành động giá tạm thời không làm mất đi tính nhất quán trong các chỉ số cơ bản của mạng lưới.

Dựa trên tính nhất quán này và quá trình tăng trưởng của các công ty hoạt động on-ramp trên thị trường, Bogart khẳng định BTC sẽ chỉ tiếp tục tăng cao hơn. Ông liên tục nhấn mạnh giá giảm không có tác động tiêu cực đến các chỉ số cơ bản của Bitcoin.

Không cần phê duyệt theo quy định

Đối tác của Blockchain Capital cũng nhấn mạnh sự khác biệt giữa Bitcoin và các dự án tài sản kỹ thuật số như Libra của Facebook. Theo Bogart, Bitcoin không cần sự chấp thuận theo quy định, có thể lan rộng trên toàn cầu và không bị bất kỳ cơ quan trung ương phụ trách tiền điện tử nào quản lý.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của các biện pháp điều tiết rõ ràng sẽ có lợi cho quá trình chấp nhận BTC rộng rãi hơn. Nhận xét về vai trò của Trung Quốc trong thành công của Bitcoin, ông cho biết:

“Tôi không nghĩ tương lai Bitcoin phụ thuộc vào những gì Trung Quốc làm”.

Theo Bogart, thật khó để nói rằng những gì chính quyền Bắc Kinh đang làm là có liên quan đến Bitcoin và tiền điện tử nói chung. Mặc dù chính phủ đã mở rộng các cuộc đàn áp gần đây đối với hệ thống sàn giao dịch nhưng nền tảng như Huobi và OKEx dường như được các nhà quản lý tại Trung Quốc ưu ái hơn.

Bogart cũng thừa nhận cộng đồng gần đây liên tục xôn xao các tin tức liên quan đến blockchain và tiền điện tử của Trung Quốc. Thậm chí, chúng có thể có vai trò thúc đẩy giá đáng kể trong vài tháng qua.

Bitcoin vẫn giảm 63% so với mức cao nhất mọi thời đại của năm 2017. Bên cạnh đó, so với thời điểm đầu năm nay, giá hiện tại đã tăng hơn 80%.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Bitcoinist/Tapchibitcoin
Biên soạn lại bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments