Giá Bitcoin đạt 1 triệu USD “không quá điên rồ” đối với Shark Robert Herjavec

0

Giá Bitcoin đạt 1 triệu USD "không quá điên rồ" đối với Shark Robert Herjavec

Shark Robert Herjavec tin chắc rằng Bitcoin (BTC) là một khoản đầu tư tốt ở mức giá hiện tại.

Shark Robert được biết đến là một doanh nhân người Canada và người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng Shark Tank. Ông là một người có niềm tin lớn vào Bitcoin và thanh toán điện tử trong tương lai, không giống như tỷ phú và một shark khác là Mark Cuban – người bấy lâu nay vẫn hoài nghi về Bitcoin.

Khi được hỏi về các phân tích cho rằng giá Bitcoin có thể đạt tới 100.000 USD hay thậm chí 1 triệu USD trong cuộc phỏng vấn với Kitco gần đây, ông trả lời rằng điều đó là “không quá điên rồ” đối với ông trên cơ sở lâu dài.

Một ngành công nghiệp phân mảnh

Herjavec cho biết một trong những thách thức chính đối với Bitcoin là sự tồn tại của nhiều fork.

“Bitcoin không chỉ có một. Nó có nhiều loại Bitcoin khác nhau, và tôi nghĩ điều đó là một chút của ngành công nghiệp phân mảnh.”

Hiện tại có 3 phiên bản Bitcoin khác nhau trong top 10, điều này cho thấy mức độ chia rẽ của cộng đồng. Tuy nhiên, Bitcoin nguyên bản vẫn vượt trội so với những “người em” của mình khi chiếm tới 64% tổng vốn hóa toàn thị trường.

Vàng sẽ biến mất

Trong khi đó, Herjavec thú nhận rằng ông không thích vàng. Ông dự đoán rằng kim loại quý này sẽ không phải là một chỉ số kinh tế trong tương lai.

Điều đó nói nên rằng, vàng vẫn là một tài sản trú ẩn an toàn mạnh mẽ với việc giá của nó gần đây đã bùng nổ trước lo ngại lây lan của virus corona. Bitcoin – vẫn thường được quảng bá là vàng kỹ thuật số, đã thất bại trong thử nghiệm tương tự gần đây.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo U.Today
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments