Giá Bitcoin đánh mất hỗ trợ 8.000 USD, giảm về mức thấp nhất trong 4 tuần

1
- Advertisement -

Giá Bitcoin giảm $400 trong một giờ khi không thể phá vỡ mốc $11.000

Bitcoin (BTC) đã giảm xuống dưới 8.000 USD vào chiều ngày 21/11 sau vài ngày chịu áp lực bán tháo cuối cùng đồng tiền điện tử hàng đầu cũng không thể giữ được mức hỗ trợ quan trọng.

Dữ liệu từ Coin360 cho thấy cặp BTC/USD đã trở lại phạm vi 7.000 USD vào thứ Năm, động thái này đánh dấu mức thấp nhất kể từ tuần cuối cùng của tháng 10. Sau giảm xuống 7.880 USD, BTC đã ngay lập tức bật lại lên mức 7.940 USD.

Biểu đồ giá hàng ngày của Bitcoin. Nguồn: Coin360
Biểu đồ giá hàng ngày của Bitcoin. Nguồn: Coin360

Các nhà phân tích nhắm mục tiêu 7.500 USD và 6.500 USD

Hành động giảm giá của BTC đã được đông đảo các nhà phân tích dự đoán trước đó. Michaël van de Poppe – nhà phân tích thường xuyên của CoinTelegraph, gần đây đã để ý tới mức 7.400 USD như một khu vực hỗ trợ mới thực tế cho Bitcoin.

Trong khi, filbfilb – một nhà phân tích khác cho CoinTelegraph, thậm chí còn kỳ vọng mức thấp hơn – 6.500 USD hoặc giá lợi nhuận quan trọng cho các thợ mỏ, là mức đáy cuối cùng nếu bối ảm đạm vẫn tiếp tục. Trước đó, đường trung bình động 100 tuần (WMA) ở mức 7.520 USD cũng có thể là một hỗ trợ nữa cho BTC.

- Advertisement -
Fairspin

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin, 6.500 USD được nhiều nhà bình luận xem là mức giá thấp nhất mà Bitcoin có thể rớt về, dựa trên các điều kiện hiện tại.

Tôi vẫn nghĩ rằng 100 WMA sẽ giữ vững ở giai đoạn này, nếu thất bại, tôi sẽ all in ở mức 6.500 USD,” filbfilb cho biết trong các bình luận riêng tư.

Vào thứ Hai, nhà thống kê nổi tiếng Willy Woo dự báo rằng hành vi giá Bitcoin hiện tại vẫn là “duy nhất” so với các chu kỳ trước đó trong lịch sử của nó. Cụ thể, BTC sẽ tiếp cận sự kiện halving – giảm một nửa phần thưởng khối, vào năm 2020 trên tâm lý giảm giá. Trong năm 2012 và 2016, động thái tăng giá của BTC chỉ đến sau ít nhất 6 tháng kể từ halving xảy ra.

Woo cũng dự đoán thêm rằng sự biến động vẫn sẽ là một đặc tính cho Bitcoin trong những tháng tới.

Bạn đọc có thể cập nhật tỷ giá BTC và hơn 2.000+ đồng tiền điện tử theo thời gian thực tại đây.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

1
Để Lại Bình Luận

avatar
1 Số lượng chủ đề bình luận
0 Số lượng phản hồi cho các chủ đề bình luận
0 Người theo dõi
 
Bình luận được phản hồi nhiều nhất
Chủ đề bình luận sôi nổi nhất
1 Các tác giả bình luận
Thanh Những người bình luận gần đây
mới nhất cũ nhất bình chọn nhiều nhất
Thanh
Khách
Thanh

Tình hình rất căng giá bit liên tục giảm kéo theo giá the cũng giảm mạnh trong khi đó các coin khác lại có su hướng liênbtucj tăng vậy có nên bán btc, eth để đầu tư vào các coi khác không xin ý kiến chuyên gia một lời gợi ý