Bill Miller: “Bitcoin có tiềm năng trở nên vô cùng giá trị hoặc là sẽ về 0″

0

Trong một buổi phỏng vấn với đài CNBC hôm 07/01, Bill Miller – nhà đầu tư nổi tiếng của phố Wall, cho rằng Bitcoin (BTC) có tiềm năng tăng mạnh về giá trị hoặc là sẽ về 0.

“Giá Bitcoin có thể một là tăng mạnh hoặc là sẽ về 0”

Ông Miller, founder của công ty quản lí đầu tư Miller Value Partners, đã nói trong chương trình có tên “The Exchange” trên đài CNBC rằng Bitcoin là một trải nghiệm công nghệ vô cùng thú vị và đề cập đến việc các đáy theo từng năm đang càng tăng dần.

Một ví dụ đó là mức đáy năm ngoái là 3200 USD trong khi hiện tại Bitcoin đang được giao dịch ở mức 4000 USD. Ông Miller cho biết:

“Bitcoin có tiềm năng trở nên vô cùng giá trị hoặc là sẽ quay đầu và giảm về không.”

Nhà đầu tư cũng đề cập đến một xu hướng khác rằng giá Bitcoin đã chạm đáy sau đúng 52 tuần đạt đỉnh tháng 12 năm 2017 và thị trường chứng khoán thì lao dốc sau đó 3 đến 4 tuần.

Tuy vậy, Miller cũng nhấn mạnh lí do ông muốn chọn tiền điện tử trong danh mục đầu tư của mình đó là do không có một sự liên hệ rõ ràng nào giữa thị trường tiền điện tử và chứng khoán cũng như là trái phiếu khi mà thị trường tiền điện tử có thể lao dốc nhưng các thị trường truyền thống thì vẫn tăng trưởng và ngược lại.

“Tôi là một người theo sát Bitcoin, nhưng tôi không thể nói mình là một người tin vào đồng tiền này,” Miller kết luận.

Tháng 12 năm 2017, khi Bitcoin chạm mức đỉnh kỉ lục 20000 USD, Miller khẳng định đã đầu tư gần 50% lượng tiền của mình vào các đồng coin top đầu. Và trong tháng 12 năm 2018, Miller Value Partners đã quản lí lượng tài sản có giá trị 2,89 tỉ USD.

6 tháng sau đó, Miller nói trong một cuộc phỏng vấn rằng ông đã đầu tư chỉ 1% tài sản của mình vào Bitcoin kể từ năm 2014.

Hơn nữa, Miller tuyên bố rằng “các bong bóng là cần thiết để thu hút một lượng vốn vào thị trường cũng như là kiểm tra liệu sự cải tiến này thật sự có thể tồn tại được hay không.” Đó là phát biểu về sự kiện Bitcoin lao dốc vào tháng 3 năm 2018 sau khi giá đồng coin này đạt đỉnh kỉ lục.

Xem tỷ giá Bitcoin theo thời gian thực nhanh nhất tại đây. Cập nhật tỷ giá của hơn 2.000+ đồng coin ở đây. Xem thêm các dự đoán giá Bitcoin khác thì vào đây.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Cointelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments