Giá Bitcoin cần đòi lại mức hỗ trợ này để tránh bị đẩy xuống $7.400

0
- Advertisement -

Nghiên cứu: 1 giờ sáng UTC là thời gian biến động lớn nhất của Bitcoin

Giá Bitcoin tiếp tục cố thủ dưới một mức hỗ trợ quan trọng, nhưng đồng coin này cần đóng cửa trên mức 9.400 USD để tránh bị đẩy xuống sâu hơn.

Cuối tuần qua, Bitcoin đã giảm xuống dưới 9.000 USD lần thứ hai trong vòng 7 ngày, nhưng việc đóng nến tuần là tương đối ổn định. Như Toiyeubitcoin đã đưa tin, phe mua đã nhanh chóng gia nhập để “mua dip” khi BTC giảm về hỗ trợ 8.800 USD vào ngày 27/6 và tại thời điểm viết bài, giá đang hồi về 9.100 USD.

Tổng quan thị trường tiền điện tử. Nguồn: Coin360
Tổng quan thị trường tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Mặc dù Bitcoin có thể chạy lên trên 9.200 USD, nhưng tài sản kỹ thuật số hàng đầu vẫn nằm dưới đường trung bình động (MA) 20 ngày ở mức 9.385 USD, và một nút khối lượng cao trên chỉ báo VPVR cho thấy khu vực này sẽ là một thử thách khó nhằn mà BTC phải vượt qua trong ngắn hạn.

Trong tuần qua, động lực của Bitcoin đã bị suy yếu khi khối lượng trên thị trường giao ngay sụt giảm. Bất chấp hành động giá đi ngang, các trader vẫn liên tục mua vào ở mỗi lần giảm giá dưới 9.000 USD gần đây, và xu hướng tăng của đồng coin vua vẫn còn nguyên vẹn, miễn là giá giữ vững trên 8.600 USD.

Biểu đồ ngày của BTC/USD. Nguồn: TradingView
Biểu đồ ngày của BTC/USD. Nguồn: TradingView
- Advertisement -
Fairspin

Ngoài ra, một dấu hiệu tích cực đã xuất hiện vào cuối tuần, MA-100 ngày đã vượt lên trên MA-200 ngày trên biểu đồ ngày của BTC. Nhưng, đối với các trader không ưa mạo hiểm, sẽ tốt hơn khi chờ đợi nến ngày đóng cửa trên mức MA-20 trong khu vực 9.400 USD đến 9.500 USD.

Biểu đồ ngày của Bitcoin. Nguồn: CoinMarketCap
Biểu đồ ngày của Bitcoin. Nguồn: CoinMarketCap

Khi giá Bitcoin củng cố trong một phạm vi hẹp, một số altcoin đã tận dụng cơ hội này để kiếm một chút lợi nhuận. Chainlink (LINK) tăng 3,58%, Compound (COMP) kiếm được 4,36% và DigiByte (DGB) tăng 10,63%.

Theo CoinMarketCap, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện đang ở mức 258,9 tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 64,9%.

Bạn đọc có thể cập nhật tỷ giá BTC và hơn 2.000+ đồng tiền điện tử theo thời gian thực tại đây.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar