Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 9, Gate.io công bố cuộc thi giao dịch với giải thưởng 5 triệu USD

0

Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 9, Gate.io công bố cuộc thi giao dịch với giải thưởng 5 triệu USD

Gate.io, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, đã công bố Cuộc thi Giao dịch World Cup, một cuộc thi giao dịch tương lai với giải thưởng lên tới 5 triệu USD. Cuộc thi này là một phần của lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 9 của sàn giao dịch, bắt đầu vào đầu tháng này.

Được thành lập vào năm 2013, Gate.io đã phát triển nhanh chóng để cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ với hơn 1.400 đồng coin và token có sẵn trên sàn giao dịch chính, phục vụ hơn 10 triệu người dùng trên toàn thế giới. Đăng ký sớm tham gia Cuộc thi Giao dịch World Cup (WCTC) được mở vào ngày 27 tháng 5, trong khi cuộc thi sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 10 tháng 6 và kéo dài đến ngày 1 tháng 7.

Người dùng tham gia cuộc thi có thể là cá nhân hoặc theo team, yêu cầu 5 thành viên trở lên mới đủ điều kiện. Người dùng sẽ cần đăng ký tham gia sự kiện này trước khi kết thúc đăng ký vào ngày 28 tháng 6, để tranh giải thưởng lên đến 5 triệu USD, tùy thuộc vào số lượng người tham gia cuộc thi giao dịch.

Giao dịch Hợp đồng vĩnh viễn của Gate.io sẽ cho phép người dùng giao dịch với đòn bẩy lên tới 100x, áp dụng cho Bitcoin và đòn bẩy 20x đối với hàng trăm loại tiền điện tử phổ biến khác như ETH, EOS, LTC, v.v. ở cả các vị thế mua và bán. Các team hoặc cá nhân sẽ cần giao dịch tối thiểu là 200 USD với mục đích tạo ra tỷ lệ phần trăm cao nhất hoặc tổng lợi nhuận cao nhất từ khoản đầu tư của họ để giành chiến thắng.

Chiến dịch WCTC là một phần của lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 9 rộng lớn của Gate.io. Chiến dịch này đã chứng kiến Gate.io trao nhiều giải thưởng, trong đó bao gồm một thoi vàng nguyên khối 999g và cơ hội giành một chuyến đi miễn phí vào vũ trụ. Gate.io cũng đã công bố một logo hoàn toàn mới và bộ nhận diện thương hiệu như một phần trong quá trình đổi mới của mình, nhằm mục đích làm nổi bật cam kết và sự tập trung của mình vào thị trường tiền điện tử ngày càng phát triển.

Về Gate.io

Được thành lập vào năm 2013, Gate.io là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, lâu đời nhất. Gate.io hỗ trợ hầu hết các tài sản kỹ thuật số hàng đầu và có hơn 10 triệu người dùng đã đăng ký trên khắp thế giới. Nó liên tục được xếp hạng là một trong 10 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu dựa trên tính thanh khoản và khối lượng giao dịch trên CoinGecko và đã được xác minh bởi Viện Minh bạch Blockchain (BTI). Ngoài ra, Gate.io đã được Forbes Advisor đưa ra xếp hạng 4,5, trở thành một trong những Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất cho năm 2021. Bên cạnh sàn giao dịch chính, Gate.io cũng cung cấp các dịch vụ khác như tài chính phi tập trung, nghiên cứu và phân tích, đầu tư mạo hiểm đầu tư, dịch vụ ví, v.v.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Xin lưu ý rằng Gate.io có thể không cung cấp toàn bộ dịch vụ của mình ở một số thị trường và khu vực pháp lý nhất định, và Gate.io có thể hạn chế hoặc cấm sử dụng tất cả hoặc một phần Dịch vụ từ các Nước bị hạn chế. Để biết chi tiết về các địa điểm bị hạn chế, vui lòng đọc Điều khoản dịch vụ “Tính đủ điều kiện của Phần II”.


Lưu ý: Đây là bài viết thông cáo báo chí, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, đặc biệt là với dự án cam kết lợi nhuận cao. ToiYeuBitcoin sẽ không chịu trách nhiệm trước mọi thiệt hại và mất mát mà độc giả gây ra do tin tưởng vào nội dung, dịch vụ, sản phẩm nào trong bài viết.

5/5 - (1 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments