Galaxy Digital nộp đơn xin thành lập quỹ ETF Bitcoin lên SEC

0

Galaxy Digital: “Những đợt giá tăng nhỏ có thể là dấu hiệu cho một sự trở lại”

Ngân hàng tài sản kỹ thuật số của tỷ phú Michael Novogratz, Galaxy Digital đã nộp đơn thành lập quỹ giao dịch hoán đổi (ETF) Bitcoin lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Theo một hồ sơ form S-1 được SEC công khai vào ngày 13/4, quỹ Galaxy Bitcoin ETF – nếu được chấp thuận – sẽ được giao dịch trên sàn chứng khoán NYSE Arca và được định giá bằng chỉ số Bloomberg Galaxy Bitcoin.

Chi tiết hơn về cơ chế giá cho Bitcoin ETF của Galaxy Digital, hồ sơ có đoạn:

“Giá của chỉ số cuối ngày được tính bằng cách sử dụng mức giá trung bình của Bloomberg Crypto Price Fixings (‘CFIX’) cho bitcoin. CFIX dựa trên việc định giá do Bloomberg Generic Price (‘BGN’) cung cấp thông qua dữ liệu, công nghệ và nền tảng phân phối của Bloomberg, đồng thời được cung cấp rộng rãi cho cộng đồng đầu tư với mục tiêu mang đến các bản sửa lỗi tiền điện tử đáng tin cậy, tiêu biểu và minh bạch.”

Như đã Toiyeubitcoin đã thông tin trước đó, Galaxy Digital đã tung ra sản phẩm Bitcoin ETF tại thị trường Canada vào tháng 3, thông qua công ty con dịch vụ tài chính của mình.

Hồ sơ cho quỹ Bitcoin ETF của Galaxy không liệt kê bất kỳ đơn vị giám sát hay quản trị nào. Nó cũng không cung cấp thông tin chi tiết về người được ủy thác ngoài tổ chức là “công ty ủy thác Delaware”.

Đơn đăng ký ETF Bitcoin của Galaxy Digital xuất hiện sau khi Fidelity nộp một hồ sơ tương tự vào tháng 3.

Đến nay, SEC vẫn chưa thông qua bất cứ ETF Bitcoin nào, khi mà ban lãnh đạo Uỷ ban cũ trước đó đã chỉ ra những lo ngại về biến động và thao túng giá.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments