Bloomberg: “Bitcoin giống như con bò chuẩn bị phá lồng”

0

Bitcoin nhấp nháy tính hiệu sức mạnh Wyckoff, gợi ý một thị trường tăng giá mới

Theo Bloomberg Intelligence, Bitcoin (BTC) hiện giống như một “con bò trong lồng” và giá đỉnh của đợt bull run lần này còn cách rất xa mức hiện tại là 60.000 USD.

Trong một tweet vào ngày 13/4, chiến lược gia hàng hóa cấp cao của Bloomberg, ông Mike McGlone đã đưa ra nhận định bullish mới nhất của mình đối với Bitcoin trong tháng này.

Thị trường tăng giá năm 2021 đã được “thuần hoá”

Theo McGlone, người từ lâu đã để mắt sự sụt giảm nguồn cung BTC cùng với nhu cầu tăng cao từ các nhà đầu tư mới, chặng đường tới đỉnh chu kỳ này của Bitcoin vẫn còn rất xa, hay còn được ông gọi là “cao nguyên”.

“Vẫn ở Chế độ khám phá giá, cao nguyên Bitcoin vẫn còn xa – nguồn cung Bitcoin đang giảm và nhu cầu đang tăng lên, điều khiến chúng tôi kỳ vọng giá sẽ tiếp tục tăng và thiết lập một mức cao hơn khi tiền điện tử trưởng thành,” ông bình luận.

Biểu đồ BTC/USD với Dải Bollinger và đường trung bình động 30 ngày. Nguồn: Mike McGlone/ Twitter
Biểu đồ BTC/USD với Dải Bollinger và đường trung bình động 30 ngày. Nguồn: Mike McGlone/ Twitter

Biểu đồ do McGlone chia sẻ cho thấy Bitcoin như một “con bò trong lồng và chuẩn bị trốn thoát”. Biểu đồ bao gồm một Dải Bollinger cho Bitcoin, một công cụ phổ biến để đánh giá sự biến động tăng và giảm.

Trong khi đó, so với năm 2012 và 2016 – thời điểm diễn ra sự kiện halving lần 1 và 2 của Bitcoin, hành động giá vào năm 2021 đối với McGlone đã được “thuần hoá”.

Điều này phù hợp với quan điểm của các nhà phân tích khác, trong số đó có tài khoản Twitter nổi tiếng Ecoinometrics, người vào thứ Hai đã một lần nữa nhấn mạnh mức độ tăng trưởng sau halving của Bitcoin trong năm qua so với các chu kỳ trước đây.

McGlone là một người hâm mộ Bitcoin nổi tiếng, ông thường xuyên bày tỏ sự phấn khích của mình đối với sự phát triển của tiền điện tử dựa trên các số liệu vĩ mô và trên chuỗi khác nhau.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments