Hơn 12.000 Bitcoin đã bị rút khỏi Coinbase chỉ trong vài phút

0

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn Coinbase vừa chạm đỉnh của 14 tháng

Dữ liệu từ công ty phân tích blockchain Glassnode cho thấy, vào Chủ nhật (11/4), một “cá voi” đã giao dịch 12.638 BTC từ sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất nước Mỹ Coinbase.

Số BTC trị giá hơn 750 triệu USD bị rút khỏi Coinbase

Một biểu đồ Glassnode được chia sẻ bởi CIO Moskovski Capital cho thấy số tiền khổng lồ 769.5 triệu USD đã bị rút khỏi Coinbase vào ngày 11 tháng 4.

Số Bitcoin này đã được đưa ra khỏi Coinbase chỉ trong vòng 10 phút.

Trước đó, có một số báo cáo cho rằng các tổ chức tài chính cũng đã mua và rút một lượng lớn Bitcoin từ Coinbase – vào đầu tháng 3.

Các tổ chức tài chính tiếp tục mua Bitcoin như một biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát, mặc dù giá đồng tiền điện tử này hiện gần như đang ở mức cao nhất vào thời điểm hiện tại.

Vào chủ nhật, tiền điện tử hàng đầu đã giao dịch ở mức 59.846 USD. Tuy nhiên, một ngày trước đó, Bitcoin thậm chí đã tăng cao tới 61.500 USD nhưng không đóng cửa tại đây.

Một loại tiền điện tử hàng đầu khác cũng đã tăng mạnh vào thứ Bảy, đó là Ethereum; Đứa con tinh thần của Vitalik Buterin đã tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại mới tại 2.200 USD.

Các thợ đào đang gửi BTC đến các sàn giao dịch: mức cao nhất trong một tháng

Glassnode cũng đã chia sẻ dữ liệu cho thấy rằng các thợ đào tiền điện tử gần đây đã chuyển Bitcoin của họ sang các sàn giao dịch để bán.

Theo biểu đồ, chỉ báo Dòng chảy từ thợ mỏ đến sàn giao dịch (đường MA 7 ngày) đã đạt mức cao nhất trong một tháng là 17,767 BTC.

Tuy nhiên, trước đây đã có thông tin cho rằng các thợ đào BTC đã bắt đầu tích lũy tài sản thay vì liên tục bán chúng lần đầu tiên sau năm tháng.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Blogtienao
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments