Mô hình Fractal cho thấy giá Bitcoin sẽ tăng trở lại trên $10.000 trong vài tuần tới

0

Các nhà phân tích bất đồng quan điểm: Bitcoin lên $17.000 hay giảm về $7.000?

Giá Bitcoin dường như đang chuyển động không theo một cường điệu hay lý do nào – sụt giảm hàng chục % và bắt đầu những cuộc biểu tình vô thức, thị trường tiền điện tử được cứu rỗi bởi Fractal.

Nói một cách dễ hiểu thì trong bối cảnh phân tích kỹ thuật và thị trường tài chính, Fractal là mô hình thường được trader sử dụng để xác định điểm gia nhập và rời khỏi thị trường. Dù hình thức này không mấy phổ biến, nhưng nó đã chứng minh giá trị đối với Bitcoin.

Một nhà phân tích Fractal nổi tiếng trên Twitter gần đây đã chỉ ra rằng giá BTC đã sẵn sàng tăng lên một mức cao hơn trong vài tuần tới. Trên thực tế, hình thức phân tích này cho thấy Bitcoin sẽ sớm lấy lại giá 10.000 USD và tiếp tục lên cao hơn nữa.

Fractal Bitcoin ngụ ý 10.000 USD sớm quay lại

Nhà bình luận nổi tiếng Starbust mới đây đã đăng tải những biểu đồ bên dưới, mô tả hành động giá Bitcoin vào giữa năm 2017 – giai đoạn giữa của thị trường bò cuối cùng. Trong giai đoạn nổi bật, Bitcoin tìm thấy một đỉnh cục bộ tại $3.000, thoái lui trong một tam giác giảm dần, đầu hàng ở mức thấp 1.900 USD, sau đó bật cao hơn trong một đợt tăng giá khổng lồ tạo thành một cờ tăng.

Starbust cũng đăng tải hình ảnh dưới đây, cho thấy hành động giá Bitcoin từ mức cao nhất vào tháng 6 cho đến nay. Giai đoạn này cũng chứng kiến ​​BTC tìm thấy một đỉnh cục bộ, rút ​​lui trong một tam giác giảm dần, đầu hàng, sau đó vượt ra khỏi đáy để thiết lập một cờ tăng.

Phân tích Fractal Bitcoin này cho thấy BTC sẽ tăng lên 10.000 USD và cao hơn nữa.

Phân tích Fractal Bitcoin này cho thấy BTC sẽ tăng lên 10.000 USD và cao hơn nữa.

Phân tích này có đủ uy tín?

Tuy nhiên chỉ dựa vào phân tích Fractal thì chưa đủ để xác định hành động giá trong tương lai của Bitcoin. Nhưng có một sự hợp lưu của các tín hiệu kỹ thuật ngụ ý rằng đồng tiền điện tử hàng đầu đang xây dựng sức mạnh.

Trader Smokey gần đây lập luận rằng thật vô nghĩa khi nói Bitcoin có xu hướng giảm giá mạnh. Mặc dù anh thừa nhận rằng Bitcoin vẫn chưa vượt qua ngưỡng kháng cự đường xu hướng và mức kháng cự ngang hàng tuần là 9.600 đô la, nhưng BTC đã quay về mức 9.111 đô la – một mức rất cần thiết cho nó kể từ tháng Năm.

Hơn thế nữa, khối lượng mua gần hỗ trợ quan trọng này cao hơn so với breakdown, ngụ ý rằng phe bull đang cố gắng để kiểm soát thị trường.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tapchibitcoin/NewsBTC
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments