Max Keizer: “Giá Bitcoin sẽ cán mốc $100.000, thậm chí còn cao hơn nữa”

0

Max Keiser: “Bitcoin vẫn rất có khả năng lên 28 000 USD”

Max Keizer – Chủ nhà kênh RT và là một Bitcoin bull, đã trở lại sau một thời gian vắng bóng và bình luận của ông về tình trạng hiện tại của nền kinh tế toàn cầu vẫn đầy màu sắc như trước giờ vẫn vậy. Đặc biệt, trong buổi phỏng vấn với trang Kitco News lần này, Max đã chia sẻ một số điều thú vị về đồng tiền số được ngân hàng trung ương Trung Quốc hỗ trợ.

Đồng tiền số được chống lưng bởi vàng

Trong buổi phỏng vấn này, sau một vài đánh giá về tình hình kinh tế thế giới, người dẫn chương trình Daniela Cambone đã nhanh chóng chuyển chủ đề sang Bitcoin so với vàng khi nói rằng khoản đầu tư 10.000 USD vào vàng cách đây 5 năm sẽ kiếm được 12.500 đô la trong hiện tại, trong khi số tiền tương tự đầu tư vào BTC sẽ mang lại 270.000 USD.

Keizer tiếp tục lưu ý rằng các tín hiệu từ thị trường tài chính Mỹ đang chỉ ra rằng một cơn khủng hoảng tài chính đang xuất hiện và Trung Quốc cũng có thể mở một cánh cửa để lùa đồng USD vào bẫy. Ông nói thêm rằng Trung Quốc nhiều khả năng đã tích lũy được tới 20.000 tấn vàng.

Ông nhận định rằng vũ khí tiếp theo mà Trung Quốc sẽ sử dụng trong cuộc chiến thương mại này sẽ là một loại tiền điện tử được hỗ trợ bằng vàng với ý định phá hủy đồng bạc xanh. Giá vàng và bitcoin sẽ tiếp tục tăng khi đồng đô la dần dần sụp đổ trước những áp lực từ bên trong lẫn bên ngoài.

Keizer thừa nhận rằng ông đang tích trữ vàng, bạc và tất nhiên là bitcoin. Ông nói rằng khi tiền tệ pháp định sụp đổ, mọi người sẽ luôn chuyển sang các tài sản trú ẩn an toàn như kim loại quý và bitcoin.

Bitcoin được tạo ra để thách thức các hệ thống ngân hàng cổ lỗ sĩ, để chiến đấu với các ngân hàng trung ương.

Giá Bitcoin sẽ chạm mốc 100.000 USD

Khi được hỏi về mức giá kì vọng của đồng tiền lớn nhất thị trường tiền số, Keizer vẫn duy trì niềm tin rằng BTC sẽ tăng lên 100.000 USD và thậm chí có thể còn tăng cao hơn nữa nếu đồng đô la sụp đổ. Vàng cũng đã đạt mức cao mới gần đây so với Euro và sẽ tiếp tục tăng.

Keizer trở nên hào hứng hơn khi cuộc phỏng vấn tiếp tục với việc hướng mũi dùi vào các nhà quản lý và thượng nghị sĩ Hoa Kỳ, những người cuối cùng sẽ bị bỏ lại phía sau trong cuộc đua tiền điện tử. Trung Quốc sẽ tiếp quản nền kinh tế toàn cầu với tiền điện tử được hỗ trợ bằng vàng, ông nói.

Nếu Trung Quốc tung ra một loại tiền điện tử được hỗ trợ bằng vàng thì đó có thể là sự kết thúc của thế giới như chúng ta biết, đồng thời mở ra một kỉ nguyên mới, mà ở đó xương sống cho hệ thống kinh tế – tài chính sẽ là blockchain.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Bitcoinist
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments