Giá Filecoin (FIL) tăng vọt 42%, lọt top 9 tiền điện tử lớn nhất thế giới

0

Giá Filecoin (FIL) tăng vọt 42%, lọt top 9 tiền điện tử lớn nhất thế giới

Token FIL của mạng lưới lưu trữ phi tập trung Filecoin đã lọt vào top 10 đồng tiền điện tử hàng đầu nhờ nhu cầu tổ chức gia tăng.

FIL đang giao dịch ở mức giá 217 USD vào thời điểm viết bài với mức vốn hoá thị trường đạt 13,72 tỷ USD, sau khi đạt mức cao kỷ lục 230 USD vào tối ngày thứ Năm (1/4), theo dữ liệu từ Coingecko.

Biểu đồ giá FIL. Nguồn: Coingecko
Biểu đồ giá FIL. Nguồn: Coingecko

Tiền điện tử này đã tăng 42% trong 24 giờ qua và 150% trong bảy ngày. Động thái đi lên mới nhất đã giúp Filecoin vượt qua Litecoin (LTC) để trở thành tiền điện tử lớn thứ 9 theo vốn hoá thị trường.

Dòng tiền chảy vào quỹ Filecoin Trust của công ty quản lý tài sản số Grayscale Investments đã tăng tốc vào thứ Nắm, qua đó đẩy đồng coin lên cao hơn.

Lượng FIL dưới quyền quản lý của Grayscale Investments. Nguồn: Bybt.com
Lượng FIL dưới quyền quản lý của Grayscale Investments. Nguồn: Bybt.com

Quỹ Filecoin Trust đã ghi nhận 45.500 token FIL kể từ khi ra mắt vào ngày 17/3, trong đó có tới 29.550 token được bổ sung vào hôm nay, theo dữ liệu từ Bybt.com.

Công ty quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới đã trở điểm tiếp xúc với tiền điện tử ưa thích của các nhà đầu tư tổ chức, vốn nổi tiếng khởi đầu với quỹ Bitcoin trust. Grayscale thuộc sở hữu của Digital Currency Group, công ty mẹ của CoinDesk.

Grayscale gần đây cũng đã ra mắt quỹ trust dành riêng cho các token như Basic Attention Token (BAT), Chainlink (LINK), Livepeer vào ngày 17/3 nhằm mở rộng bộ sản phẩm hiện có của mình.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinDesk
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments