Nền tảng đầu tư chứng khoán E*Trade sắp sửa hỗ trợ giao dịch tiền điện tử

0

Theo tạp chí Bloomberg đưa tin ngày 27/04, E*Trade Financial – một nền tảng giao dịch điện tử các tài sản trực tuyến, đang chuẩn bị cho ra mắt lựa chọn giao dịch tiền điện tử.

Nền tảng đầu tư chứng khoán E*Trade sắp sửa hỗ trợ giao dịch tiền điện tử

Theo đó, E*Trade lúc đầu sẽ hỗ trợ hai đồng tiền điện tử lớn nhất hiện nay là Bitcoin (BTC)Ethereum (ETH), kế đến là những altcoin khác, theo khẳng định từ một nguồn tin trong cuộc với Bloomberg.

Với việc là một trong những nền tảng giao dịch online lớn nhất hiện nay, sự tham gia của E*Trade vào lĩnh vực tiền điện tử có thể sẽ đóng vai trò làm cú huých mới cho quá trình tiếp nhận tiếp nhận Bitcoin và đồng bọn. Theo báo cáo tài chính thường niên gửi lên Uỷ ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào ngày 31/12/2018, E*Trade hiện đang có đến 4,9 triệu tài khoản, với tổng số dư margin là 9,6 tỉ USD. Giá trị của công ty này được ước tính lên đến 65 tỉ USD.

Nếu tin tức trên hoá ra là thật, thì E*Trade sẽ trở thành nền tảng giao dịch chứng khoán online mới nhất bước chân vào thị trường crypto, sau Robinhood. Vào tháng 05/2018, khi Robinhood tạm thời vượt mặt E*Trade về số lượng tài khoản đăng ký, CEO của ứng dụng đầu tư này đã chia sẻ:

“Tiền điện tử rõ ràng là đã có đóng góp vào sự phát triển chung. Trong vài năm tới, tôi hy vọng bạn sẽ được chứng kiến việc Robinhood trở thành một công ty tài chính đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.”

Bên cạnh đó, E*Trade cũng gia nhập hàng ngũ những công ty lớn được đồn đoán là sắp sửa xâm lấn lĩnh vực tiền điện tử trong tuần này, sau tập đoàn công nghệ điện tử Samsung và mới đây nhất là hãng đồ thể thao Nike.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/CoinTelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments