Phá vỡ dưới $230, Ethereum đối mặt nguy hiểm nếu không kịp thời quay đầu

1
- Advertisement -

ETH tăng 12% để tiếp cận ngưỡng 250 USD, liệu 300 USD là mục tiêu hợp lí?

Một sự phá vỡ xuống dưới 230 USD sẽ rất nguy hiểm đối với Ethereum (ETH), vì đây là biên dưới của một phạm vi giao dịch nhiều tháng từ 230 USD – 250 USD. Bảo vệ được ngưỡng hỗ trợ này sẽ đảm bảo thị trường giá tăng được duy trì.

Diễn biến Ethereum trong tuần này khá tương đồng với Bitcoin. Nó đã giảm xuống đến đáy thấp của tuần 224 USD vào hôm 15/6, sau đó quay trở lại duy trì tại khu vực thấp của 230 USD.

Hiện tại, Ethereum đang được giao dịch tại 228 USD (giảm 2,23%) trong 24 giờ qua. Mức giá này thấp hơn khu vực ETH đã tồn tại trong vài ngày qua trên 230 USD. Dường như đang có áp lực bán gia tăng đáng kể đẩy đồng coin này phá vỡ xuống dưới ngưỡng hỗ trợ quan trọng.

Nếu phe mua có thể mang lại cho ETH một mức giá cần thiết thì đồng coin này sẽ sớm nhìn thấy động lực tăng trưởng lớn trong thời gian tới.

Triển vọng tích cực

- Advertisement -
Fairspin

Nhà phân tích @Pentosh1 cho là ngưỡng từ 350 USD – 400 USD đặc biệt quan trọng, khi nó sẽ làm cho đồng altcoin này không thể dừng lại.

“Nằm phía trên hộp xám, ETH không thể bị cản bước. Tôi tin năm nay nó sẽ gặp nhiều khó khăn và vượt qua được. Khi ETH 2.0 và Staking sẽ đưa nó đến những đỉnh cao mới.” – @Pentosh1

Theo @Pentosh1
Theo @Pentosh1

Mặc dù giá ETH vẫn đang xuống dưới ngưỡng 230 USD, nhưng nhận định của nhà phân tích này không phải là không có cơ sở. Diễn biến giá hiện tại có thể chỉ là điều chỉnh tạm thời. Như đầu tuần này (15/6), giá ETH cũng có lúc xuống đến 224 USD nhưng sau đó đã quay trở lại và duy trì trên ngưỡng 230 USD cho đến nay.

Nhà phân tích @TheCryptoCactus tin là ETH vẫn chưa đạt đỉnh về nhu cầu trên chuỗi. Đó là sự tăng trưởng của DeFi và khả năng mở rộng được tăng cường nhờ ETH 2.0 mang lại.

“Có khả năng là sự kết hợp của cả ETH 2.0 và tăng trưởng liên tục của DeFi sẽ dẫn tới một dòng vốn cao hơn vào thị trường trong 1 giai đoạn 3 tháng, trong vòng 2 năm nữa, so với năm 2017.” – @TheCryptoCactus

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo BeInCrypto
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

1
Để Lại Bình Luận

avatar
1 Số lượng chủ đề bình luận
0 Số lượng phản hồi cho các chủ đề bình luận
0 Người theo dõi
 
Bình luận được phản hồi nhiều nhất
Chủ đề bình luận sôi nổi nhất
1 Các tác giả bình luận
vo danh Những người bình luận gần đây
mới nhất cũ nhất bình chọn nhiều nhất
vo danh
Khách
vo danh

BTC là vua. nó mà tăng mạnh thì cho dù eth có sắp nghẻo cũng lên luôn.