Ai đó đang mua cổ phiếu Ethereum Trust của Grayscale với giá hơn $2.000

0
- Advertisement -

Ai đó đang mua cổ phiếu Ether Trust của Grayscale với giá hơn 2.000 USD

Cổ phiếu Ethereum Investment Trust của Grayscale Investments hiện đang giao dịch ở mức giá cao hơn gần 50% so với mức cao nhất mọi thời đại của ETH, điều này có thể báo hiệu nhu cầu thể chế mạnh mẽ.

Cổ phiếu trong quỹ Ethereum Investment Trust (ETHE) của Grayscale Investments đang giao dịch với mức phí cao hơn 750% so với tỷ giá thị trường của tài sản cơ bản trên các thị trường thứ cấp, theo dữ liệu được công bố bởi công ty phân tích tiền điên tử Messari.

Mức phí bảo hiểm trên quỹ của Grascale đã tăng mạnh kể từ đầu năm, khi mà cổ phiếu ETHE giao dịch ở mức 220% so với giá giao ngay của Ether (ETH) vào tháng 2.

Qũy ETHE giúp các nhà đầu tư tổ chức tiếp xúc với ETH mà không cần xử lý hoặc lưu ký tiền điện tử và rất được các nhà đầu tư ưa chuộng.

Phí bảo hiểm ETHE tăng

- Advertisement -
Fairspin

Gần đây, cổ phiếu ETHE đã được giao dịch ở mức giá 2.905 USD mỗi đồng, cao hơn 46% so với mức cao nhất mọi thời đại của ETH trên thị trường giao ngay (spot market).

Phí bảo hiểm trên các cổ phiếu Ethereum đã tiêp tục mở rộng trong những tháng gần đây, với ETHE giao dịch ở mức giá cao hơn 550% so với giá giao ngay vào đầu tháng 4.

Sự gia tăng này dường như được thúc đẩy bởi nhu cầu thể chế đối với ETH đang tăng lên trước khi mạng lưới triển khai phiên bản ETH 2.0, bằng chứng là Grayscale đã mua số ETH trị giá 110 triệu USD từ đầu năm 2020 cho đến nay.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, giám đốc quan hệ nhà đầu tư của Grayscale, Ray Sharif-Askary nhấn mạnh rằng 38% khách hàng của công ty hiện đang sở hữu nhiều hơn một tài sản tiền điện tử, tăng từ 9% của một năm trước.

Grayscale tích lũy BTC nhiều hơn cả nguồn cung mới

Qũy Bitcoin Investment trust của Grayscale đã tăng cường tích lũy BTC trong năm nay, từ việc mua với tỷ lệ bằng 33% lượng Bitcoin mới phát hành trong quý đầu tiền của năm 2020 cho đến việc hấp thụ coin với tốc độ gấp 1,5 lần tốc độ mà chúng được đúc sau halving.

Kể từ khi phần thưởng khối bị cắt giảm một nửa, quỹ Bitcoin Investment trust đã mua 19.000 Bitcoin – giá trị tích lũy BTC gần 178,6 triệu USD trong vòng năm tuần.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar