Raoul Pal: ‘Ethereum đang trên đà vượt xa Bitcoin’

0
Đây là quảng cáo

Cựu CEO của Goldman Sachs tin rằng Bitcoin đang rẻ

Khi chúng ta nhìn vào các altcoin như Chainlink, Dogecoin hay Cardano, thì những “người anh lớn” của thị trường như BitcoinEthereum đã thực sự đi ngang. Hai đồng coin có vốn hóa lớn nhất đã dao động trong một phạm vi hẹp trong khi các altcoin khác đã phá vỡ mạnh mẽ các kháng cự để tăng giá.

Tuy nhiên, một số nhà phân tích nổi bật đã thấy rằng ETH sớm vượt trội so với BTC. Người mới nhất nhắc lại quan điểm này chính là Raoul Pal, cựu giám đốc kinh doanh tại Goldman Sachs và đồng thời là CEO của Real Vision.

Trong tweet được đăng vào ngày 8 tháng 7, nhà đầu tư kỳ cựu của Phố Wall nói rằng có khả năng ETH sẽ trở nên vượt trội hơn Bitcoin trong chu kỳ tăng sắp tới.

Đáng chú ý hơn khi Pal cho biết anh không sở hữu ETH, nhưng có thể sẽ tham gia trong tương lai gần. Bên cạnh đó, Pal xác định rằng chính tài chính phi tập trung (DeFi) là một trong những lý do để anh dự đoán Ethereum sẽ là một nền tảng hoạt động rất tốt trong tương lai.

Như đã nói, Pal không phải là nhà đầu tư duy nhất trong không gian tiền điện tử dự đoán rằng Ethereum có khả năng là một khoản đầu tư tốt hơn Bitcoin trong những tháng tới.

Một trader kỳ cựu khác là Peter Brandt cũng đã chia sẻ một tweet vào ngày 8 tháng 7 và chỉ ra rằng altcoin sẽ tăng tốt hơn so với BTC trong những tuần tới. Ông hiện đang mong đợi một đà tăng hơn 20% trong ETH so với BTC.

Trong một diễn biến đáng chú ý khác, Brandt đã từng nói rằng 99% các loại tiền điện tử khác sẽ bị lãng quên sau 5 năm kể từ bây giờ, nhưng tương lai của Litecoin và Ethereum lại trở nên rực rỡ.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Blogtienao/CryptoSlate
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Đây là quảng cáo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments