Anh em cùng cha khác mẹ của Thủ tướng Canada ủng hộ Dogecoin

0

Sắp đến ngày tận thế của Dogecoin

Tin tức lớn nhất trong giới tiền điện tử tại Hội nghị Bitcoin 2021 ở Miami (Mỹ) hồi cuối tuần qua có thể là do Tổng thống El Salvador, ông Nayib Bukele tuyên bố sẽ hợp pháp hoá Bitcoin (BTC), nhưng một nhân vật có ảnh hưởng khác của thế giới đã tạo dấu ấn riêng trong việc hỗ trợ Dogecoin (DOGE).

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với CoinTelegraph tại hội nghị Bitcoin 2021, Kyle Kemper, anh em cùng cha khác mẹ của Thủ tướng Canada Justin Trudeau, cho biết ông đang khởi chạy một dự án Dogecoin. Ý tưởng, được gọi là “Million Doge Disco”, thứ mà theo Kemper là sự kết hợp của trò chơi điện thoại thông minh Pokemon Go, thú cưng kỹ thuật số phổ biến những năm 1990 Tamagotchi và non-fungible token (NFT).

“Thực sự có DOGE trôi nổi xung quanh chúng ta,” Kemper nói. “Tôi đề nghị bạn có thể chuyển một số tiền điện tử thành một số DOGE vì lý do thuần túy để cho đi.”

Kemper, người vốn ủng hộ Bitcoin và tiền điện tử từ lâu, tiếp tục phát biểu rằng đồng coin meme có khả năng sẽ hấp dẫn hơn Bitcoin đối với bọn trẻ. Như một cách quảng bá tại hội nghị, ông đã “tặng Dogecoin cho lẽ trẻ” thông qua các sticker có địa chỉ:

“DOGE là một loại tiền tệ giới thiệu tuyệt vời, vì vậy trẻ em bắt đầu sử dụng DOGE thực sự dễ dàng. […] Tôi nói hãy giữ một tâm trí cởi mở đối với Doge và Ý thức Doge.”

Kemper cũng so sánh “cha đẻ” BTC Satoshi Nakamoto với Chúa Jesus, nói rằng ông ấy “không còn ở bên chúng ta nữa mà ông ấy đã đi trên mặt nước” và có thể “một ngày nào đó,” ông ấy sống lại từ cõi chết để chào đón những người trong tiền điện tử.

“Vẫn chưa,” Kemper trả lời khi được hỏi về thời điểm mà Satoshi trở lại.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments