Cá voi Dogecoin đang hoạt động chậm lại khi hàng tỷ USD chảy ra khỏi thị trường

0

Cá voi Dogecoin đang hoạt động chậm lại khi hàng tỷ USD chảy ra khỏi thị trường

Sự gia tăng hoạt động mạng gần đây của Dogecoin có vẻ như đang tạm dừng.

Sau khoảng thời gian ngắn chứng kiến ​​Dogecoin (DOGE) xử lý hàng loạt các giao dịch hàng ngày có giá trị cao hơn cả Bitcoin và Ethereum cộng lại; thì hiện tại, hoạt động này dường như đã chậm lại.

Sự tăng giá của Dogecoin trong suốt nửa đầu năm 2021 đi kèm với sự gia tăng kỳ lạ không kém trong giá trị của các giao dịch diễn ra trên blockchain này. Các giá trị giao dịch (tính bằng đô la) của Doge lên đến đỉnh điểm ở mức 82 tỷ USD vào ngày 05 tháng 5, vượt qua mức 35 tỷ USD được ghi lại trên Bitcoin, và 12 tỷ USD trên Ethereum.

Hiện tượng đáng kinh ngạc này chưa dừng lại ở đó nếu chúng ta nhìn lại số liệu giá trị giao dịch hàng ngày mà Dogecoin xử lý vào tháng 12/2020, vào thời điểm đó, số liệu thấp nhất ghi nhận ở khoảng 10 triệu USD. Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk và nỗ lực đến từ tập thể các trader trên mạng xã hội đã bơm giá trị Dogecoin theo cách tương tự như những gì mà GameStop đã làm hồi tháng 3 năm nay.

Và trong khi hoạt động chung trên Dogecoin vẫn ở trên mức thấp nhất của tháng 12, nhưng có một sự thật rõ ràng đã diễn ra trong tháng 5, đó là giới cá voi có thể đã mệt mỏi đối với Doge.

Dogecoin đã xử lý dưới 5 tỷ USD các giao dịch hàng ngày vào ngày 26 tháng 5, đánh dấu mức giảm 93% so với mức cao nhất mọi thời đại tại 82 tỷ USD được ghi nhận trước đó trong tháng.

Trong khi đó, giá trị giao dịch trung bình của Doge giảm mạnh từ 1.16 triệu USD vào ngày 23 tháng 5 xuống dưới 240.000 USD vào ba ngày sau đó là 26 tháng 5, giảm gần 80%. Hiện tại, tất cả các dấu hiệu đều cho thất một điều là Doge chủ yếu được sử dụng bởi các chủ tài khoản lớn.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Blogtienao
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments