Elon Musk “đá xoáy” CEO Binance trên Twitter khi sàn gặp lỗi rút Dogecoin

0

Một tháng chơi Bitcoin của Elon Musk lời hơn cả năm bán xe điện

Người đàn ông giàu có nhất thế giới và là “fan cứng nhất” của Dogecoin, Elon Musk đã “đá xoáy” CEO Binance khi sàn giao dịch tiền điện tử này gặp vấn đề liên tục với việc rút tiền DOGE.

Elon Musk, CEO Tesla và cũng là người có sức ảnh hưởng lớn nhất của đồng coin meme, đã đưa ra những vấn đề liên quan tới việc rút DOGE trên Binance hôm 23/11. Tỷ phú công nghệ đã tag CEO Binance là Changpeng Zhao và viết: “Điều gì đang xảy ra với khách hàng Doge của bạn? Nghe có vẻ mờ ám.”

Khoảng 30 phút sau, tài khoản Twitter chính thức của Binance phản hồi rằng “không có gì mờ ám ở đây cả” và trích dẫn một bản cập nhật Twitter mới về vấn đề. “Nguyên nhân gốc rễ là sự cố kỹ thuật trong quá trình nâng cấp gần đây khiến các giao dịch cũ được gửi lại cho 1.674 người dùng,” Binance giải thích.

Do sự cố, một số người dùng Binance đã nhận được các giao dịch cũ, trong khi một số người không thể rút Dogecoin khỏi sàn. “Chúng tôi đã đề nghị những người nhận được các giao dịch cũ trả lại chúng, nhưng chúng tôi biết rằng một số người dùng được chọn đang gặp sự cố khi truy cập một số ví.”

Binance cho biết vấn đề này chỉ xảy ra khi nền tảng này có “thiết lập ví kỹ thuật khác cho DOGE”. Để khắc phục sự cố, Binance sẽ phải xây dựng lại hoàn toàn ví, có thể mất “một tuần nữa”.

Dù vậy, Musk có vẻ vẫn chưa hài lòng về phản hồi của Binance, ông tuyên bố: “Chủ sở hữu Doge sử dụng Binance nên được bảo vệ khỏi các lỗi không phải do lỗi của họ.” Musk cũng trích dẫn một chủ đề của Dogecoin Developer, trong đó giải thích rằng vấn đề này đã xuất hiện “hơn một năm trước”.

CEO Binance sau đó cũng đã tham gia cuộc tranh luận này, nói rằng vấn đề liên quan đến “ví Doge mới nhất”. “Chúng tôi đang liên lạc với các nhà phát triển,” ông nói thêm.

Zhao cũng “đá xoáy” lại Musk bằng cách dẫn lại báo cáo của tờ The Guardian, trong đó đề cập tới việc phần mềm Tesla gặp trục trặc vào tháng 10, vốn khiến khoảng 12.000 xe ở Mỹ bị thu hồi. Tesla cuối cùng đã phải hủy bản cập nhật FSD trên xe để khắc phục sự cố.

“Chuyện gì đã xảy ra ở đây?” Zhao viết, bắt chước bình luận của Musk với giám đốc Chương trình Lương thực Thế giới của Liên hợp quốc David Beasley trong lập luận trên Twitter của họ về khoản quyên góp 6 tỷ USD nhằm giải quyết nạn đói trên thế giới.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments