Đồng sáng lập Reddit: Chúng ta đang ở trong “mùa xuân tiền điện tử”

0

Đồng sáng lập Reddit đã đầu tư 1% tài sản vào tiền điện tử, tuyên bố ông đã thấy "mùa xuân"

Alexis Ohanian – đồng sáng lập Reddit, tin rằng thị trường tiền điện tử đã bước vào giai đoạn “mùa xuân”, ông nhấn mạnh đến sự phát triển mãnh liệt xung quanh các ứng dụng quan trọng cho công nghệ blockchain.

Trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo Finance vào ngày 23/5, Ohanian phát biểu: “Chúng ta thực sự đang thấy một mùa xuân tiền điện tử ngay lúc này về mặt các kỹ sư hàng đầu, nhà phát triển sản phẩm, nhà thiết kế, xây dựng các giải pháp thực sự trên đỉnh của blockchain.”

“Chúng ta đã nhìn thấy việc xây dựng tài năng hàng đầu thực sự trên cơ sở hạ tầng này […] và với tôi đó là phần thú vị nhất,” ông cho biết thêm.

Tiền điện tử sẽ được sử dụng rộng rãi

Ohanian tiết lộ rằng ông đã phân bổ 1% tài sản của mình vào tiền điện tử từ khá lâu rồi, ông nói thêm:

“Tôi vẫn cảm thấy khá tốt về điều đó, và tôi không khuốn thay đổi nhiều về nó.”

Người đồng sáng lập Reddit mô tả tài sản tiền điện tử như một “hàng rào thận trọng”, ông nhận xét:

“Thật thú vị khi thấy những ông lớn của Phố Wall đang tham gia vào tiền điện tử và mua Bitcoin. Nó ngày càng thể hiện được rằng nó sẽ được sử dụng rộng rãi.”

Reddit ra mắt phần thưởng token hóa trên Ethereum

Đầu tháng này, Reddit đã ra mắt hệ thống phần thưởng Điểm cộng đồng dựa trên testnet Rinkeby của Ethereum (ETH), đồng thời thông báo kế hoạch di chuyển sang mainnet Ethereum vào cuối năm nay.

Điểm Cộng đồng của Reddit hiện đã được triển khai trên hai subreddit là r/Cryptocurrency và r/fortniteBR dưới dạng “Moons” và “Bricks” tương ứng từ ngày 13/5 đến ngày 15/5.

Theo đó, đã có 11.710 địa chỉ cho Bricks đã được tạo – tăng từ 8.666 vào ngày 17/5. Trong khi đó, 2.679 người dùng đã đăng ký ví Moons, tăng từ 2.073 vào tuần trước.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments