Giá Dogecoin tăng gấp đôi trong một ngày, 5.000% kể từ đầu năm nay

0

Gía Dogecoin tăng gấp đôi trong một ngày, 5.000% kể từ đầu năm nay

Dogecoin (DOGE), đồng tiền điện tử từng bị giới crypto xem như một “trò đùa” đã chứng kiến mức tăng đáng kinh ngạc tới 12.600% trong năm qua và có khả năng tạo ra nhiều triệu phú đô la.

Dogecoin, altcoin meme nổi tiếng thường xuyên dược tỷ phú Elon Musk gọi tên, đã tăng gấp đôi trong 24 giờ qua để chạm mức cao nhất mọi thời đại là 0.3 USD.

DOGE cho cả thị trường crypto “hít khói”

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy cặp DOGE/USD vượt trội so với phần còn lại của thị trường tiền điện tử vào ngày 16/4.

Biểu đồ nến 1 giờ DOGE / USD (Bittrex). Nguồn: Tradingview
Biểu đồ nến 1 giờ DOGE/USD (Bittrex). Nguồn: Tradingview

Đà tăng mạnh mới nhất đã giúp DOGE trở thành tiền điện tử lớn thứ 8 tính theo vốn hoá thị trường, vượt qua Litecoin (LTC), Chainlink (LINK) và Uniswap (UNI), điều mà đối với một số người đúng thật là khó tin.

Tại thời điểm viết bài, DOGE giao dịch quanh mức 0,25 USD. Lợi nhuận mà DOGE kiếm được là ấn tượng dù trên bất kỳ khung thời gian nào, 80% trong ngày, 300% trong tuần và 5.000% kể từ đầu năm nay.

So với cùng ngày này năm trước, tức 16/4 năm 2020, thời điểm thị trường giảm giá chạm đáy, Dogecoin đã tăng 12.600%.

Động thái đột ngột này của DOGE đã khiến ngay cả những nhà giao dịch chuyên nghiệp cũng phải bất ngờ.

“Đây là cú pump DOGE đầu tiên mà tôi bỏ lỡ trong nhiều năm, nhưng tôi vẫn rất thích nhìn nó. Tài sản yêu tích của mọi thời đại, đã thay đổi cuộc đời tôi vào năm 2017. Chúc mừng các hodler DOGE,” trader Scott Melker viết trên Twitter.

Trong khi DOGE “lên mặt trăng”, đúng như những gì CEO Tesla Elon Musk tweet vào ngày hôm nay, Bitcoin (BTC) và thị trường altcoin đã có một ngày giao dịch ảm đạm, với tiền điện tử lớn nhất được dự báo test lại mức cao trước đó là 61.000 USD.

Ether (ETH) cũng đã giảm trở lại gần mức 2.4000 USD không lâu sau khi đạt đỉnh cao nhất mọi thời đại vào ngày hôm trước ở trên 2.500 USD.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments