Giá Dogecoin tăng vọt hơn 50%, lập đỉnh mới trên 0,12 USD

0

DOGE tăng 10% sau dòng tweet của Elon Musk

Dogecoin (DOGE) đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trên 0,12 USD vào rạng sáng ngày 14/4 (giờ Việt Nam) khi mối quan tâm chủ đạo đối với tiền điện tử tăng lên, qua đó đẩy tổng vốn hoá thị trường tiền điện tử vượt 2,19 nghìn tỷ USD.

Giá Dogecoin đã chứng kiến đợt tăng mạnh hơn 50% vào ngày thứ Tư và thiết lập ATH ở 0,121 USD trên Binance. Mặc dù lý do chính xác đứng sau đà tăng vọt này vẫn chưa rõ ràng, nhưng đồng coin meme nổi tiếng hiện có mặt trong danh sách ngắn các loại tiền điện tử được coi là một tuỳ chọn thanh toán trong các hoạt động kinh doanh sau đại dịch.

Dữ liệu từ Binance cho thấy DOGE đã tăng hơn 50% từ mức thấp 0,07 vào đầu ngày 13/4 lên mức cao nhất là 0,121 USD với khối lượng giao dịch khoảng 5,4 tỷ USD.

Biểu đồ DOGE/USDT trên Binance
Biểu đồ DOGE/USDT trên Binance

Sự tăng trưởng của giá Dogecoin đã trở thành một chủ đề bàn luận lớn trong năm 2021 khi những người có sức ảnh hưởng như Elon Musk, Snoop Dogg và Mark Cuban lên tiếng ủng hộ đồng coin này.

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho DOGE vào ngày 11 tháng 4, trước khi giá tăng gần đây diễn ra.

Điểm số VORTECS ™ là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá DOGE. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro
Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá DOGE. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như được thấy trong biểu đồ trên, Điểm số VORTECS ™ cho DOGE lần đầu tiên bắt đầu chuyển sang màu xanh vào ngày 8/4 và sau đó đạt mức cao 67 vào ngày 10/4 khoảng ba giờ trước khi một cuộc biểu tình ngắn 30% vào ngày 11 tháng 4 diễn ra. Sau cuộc biểu tình đó, Điểm VORTECS ™ tiếp tục tăng nhanh vào ngày 12/4 và đạt mức cao nhất là 87 vào ngày 13/4 khi DOGE tăng thêm 40%.

Giờ đây, tiền điện tử đang nhận được sự quan tâm chủ đạo, với các dấu hiệu chấp nhận mới xuất hiện ngày càng tăng, các dự án như Dogecoin với cộng đồng lớn và sự ủng hộ của người nổi tiếng đã sẵn sàng để chứng kiến một làn sóng quan tâm mới khi người dùng mới bước vào không gian để tìm kiếm lợi nhuận.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments