Doanh thu ước tính quý 1 năm 2021 của Coinbase đạt 1,8 tỷ USD

0

CEO Coinbase đưa ra 4 việc quan trọng mà Bitcoin cần làm để phát triển trong năm nay

Coinbase cũng cho biết họ có khoảng 56 triệu khách hàng đã được xác minh và 6,1 triệu khách hàng giao dịch hàng tháng, với giá trị tài sản 223 tỷ USD trên nền tảng này.

Một con số đáng chú ý khác là khối lượng giao dịch đã đạt đến 335 tỷ USD, một con số đáng chú ý nếu só sánh với 89 tỷ USD của quý 4 năm 2020. Coinbase cũng báo cáo thu nhập ròng đạt “khoảng 730 triệu đến 800 triệu USD” trong giai đoạn này.

Số người dùng hàng tháng của Coinbase
Số người dùng hàng tháng của Coinbase

Báo cáo kết quả tài chính là bước quan trọng cuối cùng trước khi mã chứng khoán COIN của Coinbase được niêm yết trên sàn chứng khoán Mỹ, dự kiến ​​vào ngày 14 tháng 4. Coinbase đã xác nhận thông tin này vào tuần trước, như đã đưa tin. Các báo cáo truyền thông trước đó chỉ ra rằng Coinbase ban đầu đã cố gắng để được niêm yết trong tháng 3 nhưng mục tiêu đó cuối cùng đã bị bỏ lỡ.

Định giá Coinbase trước IPO
Định giá Coinbase trước IPO

Coinbase đang được định giá rất cao, nhất là trong bối cảnh lợi nhuận của công ty tăng trưởng liên tục theo từng năm, 322,3 triệu USD vào năm 2020 so với khoản lỗ khoảng 30 triệu USD vào năm 2019.

Khối lượng giao dịch Coinbase
Khối lượng giao dịch Coinbase

Dựa trên dữ liệu giá từ sàn giao dịch tiền mã hóa FTX cho hợp đồng trước khi IPO, định giá hiện tại của Coinbase rơi vào khoảng là 121,7 tỷ USD, các bạn có thể theo dõi kỹ hơn ở biểu đồ bên dưới.

Nhìn vào thời gian còn lại của năm 2021, Coinbase đã cung cấp một số ước tính mới nhất về tình hình kinh doanh trong một thị trường lạc quan như hiện tại. Ddáng chú ý nhất, Coinbase mạnh dạn chỉ ra rằng họ có thể “bạo chi” tới 1 tỷ USD trong suốt năm 2021:

“Nhìn đến cả năm 2021, để mở rộng quy mô hoạt động và tiếp tục thúc đẩy đổi mới sản phẩm, chúng tôi dự kiến ​​chi phí phát triển và công nghệ cũng như chi phí quản lý chung của chúng tôi sẽ từ 1,3 tỷ đến 1,6 tỷ USD, không bao gồm khoản hoa hồng dựa trên cổ phiếu, trong năm 2021.”

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments