Cựu giám đốc điều hành Mastercard gia nhập Ripple để xâm chiếm thị trường châu Âu

0

Ripple thuê Trợ lý Quốc hội làm Giám đốc Quan hệ Chính phủ

Cộng đồng Ripple và XRP từ lâu đã trông chờ vào việc áp dụng chính thống tăng lên hơn là giá trị token. Với nỗ lực không ngừng từ công ty, Ripple đã bổ nhiệm cựu giám đốc điều hành MasterCard, Sendi Young làm giám đốc điều hành các hoạt động ở châu Âu.

Với mục tiêu phủ sóng ngành thanh toán xuyên biến giới của Ripple, Sendi mang đến hơn 15 năm kinh nghiệm fintech để “giám sát chiến lược và hỗ trợ việc mở rộng công nghệ mạng tài chính toàn cầu của Ripple, RippleNet.”

Young từng làm việc tại Mastercard, nơi cô đã dành 5 năm cống hiến cho mảng “chiến lược, thương mại hoá, quan hệ đối tác ngân hàng-fintech và phát triển kinh doanh” của gã khổng lồ thanh toán.

Tổng giám đốc RippleNet, Asheesh Birla cho biết, “Sự gia nhập của Sendi thể hiện một cơ hội lớn cho các hoạt động ở châu Âu của chúng tôi nhờ kinh nghiệm lãnh đạo, hiểu biết sâu sắc về bối cảnh thanh toán và kiến thức về cách phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh mạng lưới.”

Việc tập trung vào thị trường châu Âu có thể là do 25% khách hàng của Ripple đến từ khu vực này.

Theo thông cáo báo chí của Ripple, “Từ từ đầu năm đến nay, các giao dịch Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) ở Châu Âu đã tăng 250% so với năm 2020, chiếm hơn 40% tổng số giao dịch ODL từ đầu năm.” Xem xét quan hệ đối tác nhiều năm với các tổ chức tài chính trên toàn cầu, công ty dường như đã duy trì quỹ đạo tăng trưởng đối với việc áp dụng XRP.

Châu Âu hiện đang đứng ở ranh giới của việc chấp nhận tiền điện tử, vốn được thúc đẩy bởi Quy định chung về bảo vệ dữ liệu. Bằng cách tuân theo các yêu cầu pháp lý khác nhau do chính phủ Châu Âu đưa ra, RippleNet tiếp tục kết nối các hành lang thanh toán trên toàn thế giới với các đối tác như Paydek, Xbaht, Lemonway và MoneyNetint.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments