Ripple tăng cường hỗ trợ NFT trên XRP Ledger

0

RippleNet đón nhận thêm hai đối tác mới

Nắm bắt được xu hướng sắp quay trở lại của thị trường NFT, Ripple đã đề xuất giảm phí gas và chi phí đúc cho các sản phẩm NFT trên XRP Ledger (XRPL).

Kế hoạch đã công bố của Ripple nhằm trực tiếp vào việc giảm thiểu các khoản phí này bằng cách tích hợp các thị trường NFT trên XRP Ledger (XRPL). Việc đồng bộ với XRP sẽ mang lại cho cả người mua và người bán trải nghiệm thú vị về tổng thể và hiệu quả hơn khi hoạt động trong không gian NFT.

Một lợi thế khác của việc tích hợp theo kế hoạch là biện pháp tiết kiệm năng lượng xanh mà XRP Ledger được thiết lập để cung cấp cho các blockchain theo cơ chế đồng thuận Proof-of-Work (PoW) sử dụng để tạo ra NFT. Đội ngũ phát triển Ripple khẳng định:

“Bởi vì XRPL sử dụng một quy trình đồng thuận mới để xác thực các giao dịch, tiêu thụ một lượng năng lượng không đáng kể và hiệu quả hơn 120.000 lần so với PoW. Việc xây dựng trên XRP Ledger cung cấp cho các nhà phát triển cơ hội duy nhất để chạy các ứng dụng và thị trường NFT bền vững hơn đồng thời loại bỏ gánh nặng về môi trường.
XRP Ledger không dựa trên đồng thuận thuật toán Proof-of-Work, thay vào đó, mạng sử dụng đồng thuận toán được điều chỉnh, trước đây được gọi là thuật toán đồng thuận giao thức Ripple (RPCA)”.

Theo website chính thức của Ripple, Ripple là một công ty tư nhân đã thiết lập sự phát triển của XRPL như một sổ cái phân tán mã nguồn mở. Điều này có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể đóng góp vào XRPL và nền tảng có thể được tiếp tục phát triển ngay cả khi công ty ngừng hoạt động.

Ripple không phải là cái tên duy nhất trong “cuộc chơi này” cố gắng tiết kiệm các giao dịch NFT khỏi phí gas khổng lồ. Cả Immutable X và Enjin đều đang làm việc để tiết kiệm tiền của các nhà giao dịch, với việc trước đó đã thông báo giảm 1,3 triệu USD phí gas cho các nhà giao dịch NFT.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68
Biên soạn lại ToiYeuBitcoi

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments