Cựu cố vấn của George Soros “không ngạc nhiên” khi biết Paul Tudor Jones đầu tư vào Bitcoin

0

Grayscale đã thâu tóm 34% lượng Bitcoin mới được khai thác trong ba tháng qua

Takeshi Fujimaki – cựu cố vấn của George Soros, nói rằng “không có gì ngạc nhiên” khi biết tỷ phú Paul Tudor Jones đầu tư vào Bitcoin (BTC).

Khi nhà đầu tư vĩ mô Paul Tudor Jones xác nhận rằng ông đang giữ Bitcoin, điều này đã tạo ra một bước tiến cho toàn bộ thị trường tiền điện tử. Nhiều trader đã ca ngợi động thái bất ngờ của vị tỷ phú quỹ phòng hộ này, họ nhấn mạnh rằng đó là một sự thay đổi đáng khích lệ trong lĩnh vực truyền thống.

Phát biểu trên chương trình Traders Live của CoinTelegraph Japan vào ngày 9/6, cựu cố vấn của tỷ phú George Soros, Takeshi Fujimaki cho biết ông “không ngạc nhiên” khi nghe Jones tiết lộ về khoản đầu tư Bitcoin của mình, trước tình trạng lạm phát tiền tệ do ngân hàng trung ương hiện nay.

Fujimaki trước đây là một nhà lập pháp Nhật Bản và còn được gọi là “Kẻ thù Kuroda” vì những lời chỉ trích của ông với Thống đốc Ngân hàng Nhật Bản Haruhiko Kuroda. Khi còn là một trader, ông đã có cơ hội tiếp xúc với Jones. Fujimaki tiết lộ:

“Louis Bacon, George Soros, Paul Tudor, Julian Rovertson… Tôi thường nói chuyện với họ qua điện thoại, gặp họ trực tiếp và thảo luận nhiều điều, những người đó có tâm lý tương tự nhau. Họ nhìn vào dài hạn và nắm bắt một xu hướng lớn. Việc Paul Tudor gia nhập thế giới tiền điện tử có nghĩa là ông ta quan tâm đến lạm phát toàn cầu một cách nghiêm túc và tin rằng tài sàn tiền điện tử sẽ phát triển mạnh mẽ trong bối cảnh như vậy.”

Fujimaki giải thích rằng khi các ngân hàng trung ương bơm tiền tràn ngập thị trường, thì có một câu hỏi đặt ra là tất cả sẽ đi về đâu. Ông nói thêm “Tôi nghĩ đó việc chuyển tiền vào tiền điện tử và Bitcoin, ‘vàng kỹ thuật số’ là khá tự nhiên”.

Paul Tudor Jones – nhà sáng lập của Tudor Investment Corporation, đã tiết lộ rằng Bitcoin là một phần trong danh mục đầu tư của ông vào tháng trước. Ông chỉ ra “Lạm phát tiền tệ lớn” là lý do để mua Bitcoin và lập luận rằng Bitcoin có thể là một hàng rào chống lại lạm phát. “Bitcoin làm tôi nhớ đến vàng khi lần đầu tiên tham gia kinh doanh vào năm 1976,” ông nói thêm.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments