CTO của Ripple mất hơn 300.000 USD vì đầu tư ‘coin rác’

0

CTO Ripple cho biết việc bán XRP là 'không đáng kể' trong khi token đã giảm 95%

David Schwartz, Giám đốc Công nghệ (CTO) của Ripple, vừa tiết lộ đã mất hơn 300.000 USD khi đầu tư vào các altcoin.

Theo một bài đăng vào ngày 02/11 trên trang hỏi đáp Quora, một chủ đề hỏi độc giả liệu họ có bị mất bất kỳ khoản tiền nào khi giao dịch Bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử khác hay không, Schwartz trả lời rằng ông đã triển khai một vài khoản đầu tư tiền điện tử và sau đó mất hết.

“Tôi đã mua khá nhiều loại tiền điện tử, nhưng hóa ra lại là thảm họa,” CTO Ripple cho biết, ông là người rất thường xuyên đóng góp cho Quora.

“Tổng số tiền thua lỗ của tôi, chỉ tính trên các token mà đã hoàn toàn trở nên vô giá trị, là hơn 300.000 USD.”

Schwartz đã liệt kê cụ thể 11 token mà hóa ra lại là những khoản đầu tư tồi tệ đối với ông, bao gồm Blocktix (TIX), DICE, Flash (FLASH), Vezt (VEZT), Amp (AMP), Signal Token (SIG), Bee (BEE), Kind Ads Token (KIND), Pryze (PRYZ), KudosCoin (KUDOS) và Neuron (NRN) – tất cả đều là những đồng coin không tên tuổi hay còn được gọi là “coin rác”. Nhiều altcoin đã về 0 vào năm 2017 và 2018.

Nhìn chung, có vẻ khá may mắn khi Schwartz không phải là Giám đốc đầu tư của Ripple do lịch sử các quyết định đầu tư tồi tệ của ông ấy. Vị CTO cũng tiết lộ vào tháng 10 rằng ông đã bán 40.000 Ether (ETH) vào năm 2012. Với mức giá hiện tại của ETH là 454 USD, số tiền điện tử này của Schwartz sẽ có giá trị hơn 18 triệu USD ngày nay nếu ông không bán. Ông cũng tuyên bố rằng ông đã bán một số lượng không xác định Bitcoin (BTC) với giá 750 USD và XRP ở 0,1 USD.

Nhiều nhà đầu tư nổi tiếng cũng nắm giữ altcoin và BTC. Tỷ phú Tim Draper cho biết vào tháng 9 rằng ông sở hữu Bitcoin Cash (BCH), XRP, Tezos (XTZ) và Aragon (ANT) cùng với hơn 30.000 BTC.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar