CTO của Ripple ‘hối tiếc’ vì đã bán 40.000 ETH ở mức giá 1 USD

0

CTO Ripple cho biết việc bán XRP là 'không đáng kể' trong khi token đã giảm 95%

Giám đốc Công nghệ của Ripple, David Schwartz vừa tiết lộ rằng ông và vợ đã quyết định thực hiện một “kế hoạch giảm rủi ro” cho khoản đầu tư tiền điện tử của họ vào năm 2012 – dẫn tới bỏ lỡ cơ hội kiếm mức lợi nhuận 8 con số theo giá trị hiện tại.

Trong một loạt các tweet được xuất bản vào ngày 11/10, Schwartz nói rằng hồi đó ông đã bán 40.000 Ether (ETH) với giá 1 USD mỗi coin – một khoản holding có giá trị hơn 15,5 triệu USD theo giá hiện hành của ETH.

Vị giám đốc điều hành Ripple (XRP) cho biết, ông rất tiếc khi bán một lượng lớn Bitcoin (BTC) với giá 750 USD và một lượng lớn XRP với giá 0,1 USD, nhưng ông không tiết lộ khối lượng giao dịch cụ thể.

Schwartz đưa ra bình luận này khi trả lời một người dùng Twitter có tên “PbuzzXr”, người tuyên bố rằng “bất kỳ ai thúc đẩy XRP trong khi giảm rủi ro đều là lừa đảo thoát”.

Người dùng này nói thêm: “Bạn không thể cố gắng tạo dựng niềm tin cho người khác đối với XRP trong khi bản thân bạn không có niềm tin vào nó và cảm thấy giảm rủi ro là lựa chọn tốt nhất của bạn.”

CTO của Ripple nhấn mạnh rằng quyết định giảm rủi ro của ông vào năm 2012 đã được công bố, vì thực tế ông là “một người không thích rủi ro với những người phụ thuộc vào tôi về tài chính và tình cảm.”

“Số phận đã khiến tôi phải bỏ rất nhiều trứng vào một giỏ […] Rủi ro là rất cao trong toàn bộ không gian tiền điện tử. Tôi thật quá lý trí khi giả vờ khác và đề nghị người khác làm như vậy.”

Tuần trước, người đồng sáng lập và chủ tịch điều hành của Ripple, Chris Larsen đã chỉ trích Hoa Kỳ vì không theo kịp những nước như Trung Quốc, Singapore và Vương quốc Anh trong việc thúc đẩy đổi mới tiền điện tử, ám chỉ rằng công ty có thể sớm rút khỏi Hoa Kỳ.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar