Công ty dịch vụ tài chính Nhật Bản đầu tư 500 triệu Yên vào sàn Huobi Japan

0

Tới lượt sàn Huobi niêm yết đồng loạt 4 stablecoin mới

Công ty dịch vụ tài chính của Nhật Bản Tokai Tokyo Financial Holdings sẽ đầu tư khoảng 500 triệu yên (gần 4,6 triệu USD) vào chi nhánh tại Nhật Bản của sàn giao dịch tiền điện tử Huobi.

Theo một thông cáo báo chí vào ngày 26/12, khoản đầu tư này là một phần trong thỏa thuận hợp tác rộng lớn hơn với Huobi Nhật Bản, trong đó Tokai sẽ mua cổ phần trong sàn giao dịch.

Tokai dự định sử dụng mối quan hệ hợp tác với Huobi để thúc đẩy các doanh nghiệp mới trong lĩnh vực sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số, IEO, phát hành tiền tệ địa phương và dịch vụ lưu trữ và quản lý tiền điện tử.

Theo tờ tin tức tài chính Financial Times, Tokai Tokyo Financial Holdings đã báo cáo doanh thu trong 12 tháng qua đạt 57,57 tỷ Yên Nhật (tương đương 252,5 triệu USD).

Công ty tuyên bố rằng quan hệ đối tác mới của họ là một phần trong nỗ lực lớn hơn nhằm áp dụng các công nghệ mới và mới nổi như blockchain – vốn nằm trong kế hoạch phát triển kinh doanh của công ty.

Tập trung vào viễn Đông

Huobi Japan Holdings – công ty con của Huobi tại Nhật Bản, đã mua phần lớn cổ phần của sàn giao dịch tiền điện tử BitTrade vào tháng 9 năm 2018. Công ty đã đổi tên BitTrade thành Huobi Japan vào tháng 2 năm 2019 và tiếp tục tạo hoạt động giao dịch tiền điện tử.

Huobi dường như đang tập trung phát triển kinh doanh vào vùng viễn Đông (các quốc gia Đông Á) khi gần đây nền tảng này đã ngừng hoạt động sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ. Huobi giải thích rằng môi trường pháp lý khắt khe đã buộc công ty phải cấm người dùng Mỹ sử dụng dịch vụ của mình.

Sàn giao dịch tiền điện tử đang ngày càng đẩy mạnh quan hệ hợp tác để mở rộng phạm vi hoạt động và đa dạng hóa mô hình doanh thu của họ. Đầu tháng này, sàn giao dịch khổng lồ Binance tuyên bố rằng họ đã hợp tác với sàn giao dịch crypto P2P Paxful để bán hàng hóa và dịch vụ và chấp nhận 167 loại tiền tệ fiat.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments