Coinbox.org bổ sung tính năng staking tiền điện tử vào ví của mình

0

Coinbox.org thêm dịch vụ staking tiền kỹ thuật số vào Ví

Với Coinbox.org, người dùng có thể tạo thu nhập thụ động – chỉ bằng cách nắm giữ tiền điện tử trong một chiếc ví đặc biệt. Tính năng mới này của Coinbox.org được gọi là staking. Đây là một cách để những người mới bắt đầu gia tăng tài sản tiền điện tử của họ một cách dễ dàng.

Các mạng Staking sử dụng Proof of Stake làm thuật toán đồng thuận của họ. Để hiểu rõ hơn, bạn cần nắm bắt khái niệm này.

Cả Proof of Work (PoW) và Proof of Stake (PoS) đều có chung mục tiêu, đó là đạt được sự đồng thuận trong blockchain. Nhưng quy trình để đạt được sự đồng thuận trong các hệ thống này khác nhau.

Các khối trên nền tảng blockchain PoS được “đúc” chứ không phải được đào. Trái ngược với cách nó hoạt động trong các hệ thống PoW, các blockchain PoS có thể phát triển và xác nhận các khối mới mà không cần phần cứng đặc biệt (ví dụ: ASIC). Nhờ giao thức Proof of Stake, bất kỳ người dùng nào đang sở hữu số dư bắt buộc tối thiểu (tiền đặt cược) của một loại tiền điện tử cụ thể đều có thể xác nhận giao dịch và kiếm phần thưởng đặt cược. Trong các hệ thống PoS, những người “bảo vệ” đồng tiền luôn sở hữu đồng tiền và nếu số lượng tiền đó càng lớn thì cơ hội cho một nút được chọn làm validator càng lớn.

Tuy nhiên, các nhà phát triển blockchain đã tạo ra thuật toán PoS nhanh chóng hiểu rằng việc lựa chọn chỉ theo quy mô cổ phần sẽ dẫn đến việc tập trung hóa, điều này rõ ràng là điều không mong muốn. Đó là lý do tại sao các phương pháp lựa chọn khác (như lựa chọn dựa trên độ tuổi của đồng xu và lựa chọn khối ngẫu nhiên) đã được thêm vào.

Coinbox.org hiện đã giới thiệu tính năng staking cho ALGO.

ALGO là tiền điện tử chính thức của mạng lưới blockchain Algorand. Về mặt logic, nó dựa trên nền tảng blockchain PoS Algorand. Không giống như hầu hết các blockchain công khai khác, nền tảng có thể mở rộng này tự hào có thời gian xử lý giao dịch nhanh trong khi vẫn tuân thủ sự phi tập trung.

Những ưu điểm của Công nghệ Algorand là:

  • Người xác thực không có nguy cơ bị slash (đây là một sự kiện mà validator từ bỏ một số lượng xác định tiền cổ phần, sau đó sẽ được phân phối lại cho các bên liên quan khác hoặc bị đốt cháy).
  • Không thể cho thiểu số và đa số gian lận hệ thống cũng không có ý nghĩa gì vì nó sẽ làm giảm giá trị nắm giữ của họ.

Phần trăm lợi nhuận hàng năm (APY) là lãi suất phản ánh tổng số tiền lãi, trong trường hợp này là phần thưởng đặt cược, được dự đoán sẽ kiếm được trong một năm. Hiện tại, ALGO là 6,12%.


Lưu ý: Đây là bài viết thông cáo báo chí, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, đặc biệt là với dự án cam kết lợi nhuận cao. ToiYeuBitcoin sẽ không chịu trách nhiệm trước mọi thiệt hại và mất mát mà độc giả gây ra do tin tưởng vào nội dung, dịch vụ, sản phẩm nào trong bài viết.

Để Lại Bình Luận

avatar