Coinbase Pro sẽ niêm yết token YFI của giao thức DeFi yearn.finance vào tuần tới

0

Giá YFI đạt mức cao kỷ lục mới $38.800, vốn hóa vượt 1 tỷ USD - liệu nó có tăng nữa không?

Theo một thông báo vào thứ Năm của Coinbase, nền tảng giao dịch Pro của họ sẽ hỗ trợ niêm yết YFI – token quản trị của giao thức Tài chính phi tập trung (DeFi) yearn.finance vào tuần tới.

“Vào thứ Hai, ngày 14 tháng 9, chúng tôi sẽ bắt đầu chấp nhận tiền gửi YFI đến Coinbase Pro. Giao dịch sẽ bắt đầu vào 9h sáng (PT) thứ Ba ngày 15/09, nếu đáp ứng được các điều kiện thanh khoản,” công ty cho biết trong thông báo. “Khi nguồn cung của YFI đủ cấp cho nền tảng, giao dịch YFI-USD trên order book của chúng tôi sẽ khởi chạy theo 4 giai đoạn, chỉ chuyển khoản, chỉ đăng, chỉ giới hạn và giao dịch đầy đủ.”

Động thái này diễn ra chưa đầy hai tháng sau khi yearn.finance -một cổng tổng hợp cho các giao thức khác nhau trong hệ sinh thái tài chính phi tập trung, lần đầu tiên ra mắt. YFI là token quản trị được liên kết với yearn.finance, cho phép các bên liên quan đưa ra quyết định về hướng tương lai của giao thức.

Tại thời điểm viết bài, giá của YFI đã tăng hơn 14% trong 24 giờ qua, theo CoinGecko, giao dịch ở mức khoảng 31.100 USD mỗi token.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar