Coinbase Pro công bố niêm yết token COMP của giao thức DeFi Compound

0
Đây là quảng cáo

Coinbase “cân nhắc” niêm yết thêm 31 đồng tiền điện tử mới

Sàn giao dịch tiền điện tử của Mỹ Coinbase Pro đã công bố niêm yết COMP – token nội bộ của giao thức cho vay phi tập trung Compound.

Theo thông báo vào thứ Năm, COMP sẽ bắt đầu được giao dịch vào ngày 23/6 lúc 9h sáng (PST) nếu đáp ứng được các yêu cầu về thanh khoản. Hơn nữa, người dùng sẽ có thể gửi token COMP vào sàn trước giờ hoạt động giao dịch bắt đầu.

Giao dịch sẽ được bắt đầu dần dần

Sau khi có một số lượng token COMP nhất định được chuyển đến Coinbase Pro, sàn giao dịch sẽ dần dần triển khai tính năng giao dịch cho token này. Sẽ có hai cặp giao dịch được hỗ trợ là COMP/Bitcoin (BTC) và COMP/USD.

Như thường lệ, ban đầu các cặp giao dịch sẽ chỉ có sẵn ở chế post-only. Lệnh giới hạn sẽ được kích hoạt sau đó. Một khi các cặp giao dịch đáp ứng được yêu cầu về một thị trường lành mạnh của Coinbase, thì giao dịch đầy đủ sẽ được kích hoạt, lúc này các lệnh dừng và giới hạn (stop and limit) sẽ bắt đầu.

Compound là một giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) dựa trên blockchain Ethereum, cho phép người dung vay token hoặc gửi tiền để nhận lãi suất. Thông báo của Coinbase nhấn mạnh rằng “COMP chưa có sẵn trên Coinbase.com, điều này có thể ngụ ý rằng sàn giao dịch tiền điện tử bán lẻ phổ biến của Coinbase cũng sẽ niêm yết token trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Đây là quảng cáo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments