Nóng: Coinbase chuẩn bị được niêm yết trên thị trường chứng khoán Mỹ vào cuối năm 2020

0

[HOT] Coinbase give away 1 tỷ Stellar Lumens (XLM) cho người dùng

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất nước Mỹ Coinbase được cho là đang chuẩn bị ghi tên mìn lên thị trường chứng khoán Mỹ.

Theo nguồn tin từ Reuters, Coinbase đang chuẩn bị cho một đợt niêm yết lên sàn giao dịch chứng khoán tại Mỹ – có thể lên sóng trong năm nay.

Theo Reuters, quá trình chuẩn bị cho việc niêm yết này đang được tiến hành, nhưng Coinbase vẫn cần chờ được Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ (SEC) “bật đèn xanh”. Nếu thành công, động thái này sẽ đánh dấu lần đầu tiên một sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết trên thị trường chính thống. Tuy nhiên, Conibase không phải là cái tên đầu tiên trong ngành công nghiệp tiền điện tử nuôi tham vọng này. Một số công ty khai thác tiền điện tử đã tiến hành hoặc đang chuẩn bị IPO (chào bán chứng khoán công khai lần đầu), trong đó, Canaan đã IPO vào năm ngoái.

Hiện chưa rõ liệu Coinbase có dự định IPO để đi kèm với việc được giao dịch công khai hay không. Mặc dù việc IPO thường gắn liền với động thái huy động thêm vốn trước đó, nhưng cổ phiếu hiện có của Coinbase có thể được cung cấp để giao dịch mà không cần gọi thêm vốn.

Coinbase được định giá hơn 8 tỷ USD trong vòng private gần nhất. Đầu ngày hôm nay, như Toiyeubitcoin đã đưa tin, sàn giao dịch này đã tuyển thêm một trưởng phòng tư vấn pháp lý mới để quản lý quan hệ với các cơ quan điều tiết tài chính, điều này có khả năng là để chuẩn bị cho IPO.

Tiếp tục cập nhật…

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar