Trader Anthony Grisanti của CNBC đang short Bitcoin xuống 8.900 USD

0

Anthony Grisanti – một người đóng góp, nhà đầu tư và trader của CNBC, đã đề cập trong một video gần đây rằng ông đang short Bitcoin với mục tiêu là $8,900.

Anthony Grisanti của CNBC đang short Bitcoin xuống 8.900 USD

Grisanti đã nói về thiết lập giao dịch của mình trong một buổi phỏng vấn gần đây trên CNBC, ông cho rằng “Bitcoin đang thực sự đau khổ khi sự căng thẳng về Libra bị đẩy lên”, so sánh hành động giá của Bitcoin với phiên điều trần gần đây của Thượng viện Hoa Kỳ với dự án Libra của Facebook.

Grisanti đã quyết định short BTC và đưa ra một điểm vào ở $9,890 với mục tiêu là $8.900 và đặt stoploss tại mức $10.500, ông nói, “Tôi nghĩ rằng thị trường sẽ gặp khó khăn khi vượt lên trên mức đó”.

Ghi chú: Long và Short là hai thuật ngữ thường được sử dụng trong giao dịch margin, trong khi Long sẽ kỳ vọng giá tăng, còn Short kỳ vọng giá giảm.

Khi được hỏi liệu hành động giá của Bitcoin có liên quan đến phiên điều trần của Thượng viện với Libra hay không, ngay cả khi người dẫn chương trình nói rằng cả hai sản phẩm hoàn toàn khác nhau “bị gộp vào cùng một cuộc trò chuyện”, Grisanti đã nhận xét rằng “Tôi nghĩ Libra coin cuối cùng sẽ có tính chất minh bạch cao hơn nhiều so với Bitcoin”.

Grisanti cũng cho biết, các trader sẽ muốn hướng đến nơi có sự minh bạch hơn và được hỗ trợ bởi các công ty, ông nói, “sự ủng hộ của BTC là đáng ngờ, một số điều khác xảy ra với Bitcoin là đáng nghi ngờ.

Mặc dù một số điều Grisanti đang nói về Bitcoin có vẻ không đúng, nhưng giao dịch của ông dường như đang diễn ra chính xác.

Tại thời điểm Toiyeubitcoin.com thực hiện bài viết, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức $9.500, giảm 11,8% trong khung thời gian 24 giờ.

Tỷ giá Bitcoin hiện tại
Theo CoinMarketCap

Bạn nghĩ sao? Liệu Bitcoin có giảm xuống mức $8.900 USD như dự đoán của Grisanti hay không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn dưới phần bình luận nhé!


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Chepicap
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments