Hàng nghìn máy ATM Bitcoin sẽ có mặt tại các cửa hàng tiện lợi Circle K

0

Hàng nghìn máy ATM Bitcoin sẽ có mặt tại các cửa hàng tiện lợi Circle K

Bitcoin Depot – nhà điều hành máy ATM Bitcoin lớn nhất thế giới cho biết họ sẽ mở rộng sang các điểm bán hàng Circle K ở Hoa Kỳ và Canada.

Trong một thông báo hôm 22/7, Bitcoin Depot nói rằng hơn 700 máy ATM Bitcoin của họ đã được lắp đặt tại các cửa hàng tiện lợi Circle K ở 30 tiểu bang của Mỹ nhờ một thoả thuận hợp tác mới. Nhà phân phối ATM tiền điện tử cho biết việc mở rộng lần này có thể cung cấp cho các cộng đồng chưa được phục vụ các công cụ tiếp cận tài chính và thu hút nhiều người hơn vào không gian tiền điện tử.

“Trong năm ngoái, chúng ta đã chứng kiến tiền điện tử được các nhà quản lý tài sản và các công ty đầu tư chấp nhận rộng rãi, nhưng những người không có quyền truy cập vào các dịch vụ đó thì sao?” Giám đốc sản phẩm Alona Lubovnaya của Bitcoin Depot nói với Cointelegraph. “Các máy ATM đang được đặt tại Circle K’s mang đến sự thuận lợi dễ dàng cho những người không có tài khoản ngân hàng và ít giàu có hơn, chứ không chỉ là những người quản lý tài sản.”

Công ty tuyên bố có hơn 3.500 máy ATM tiền điện tử đang hoạt động trên khắp nước Mỹ và Canada cho phép khách hàng mua hơn 30 loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC) và Ether (ETH). Alimentation Couche-Tard, nhà điều hành Circle K có trụ sở tại Canada, tiết lộ rằng thương hiệu của họ điều hành khoảng 7.150 cửa hàng ở Hoa Kỳ và 2.111 cửa hàng ở Canada.

Năm ngoái, Bitcoin Depot cho biết họ đã tạm ngừng dịch vụ đối với một số ATM ở những khu vực có nguy cơ cao trong thời kỳ đại dịch đang diễn ra. Kể từ đó, công ty đã khôi phục dịch vụ cho tất cả các địa điểm, bất chấp sự gia tăng gần đây về số ca bệnh và tử vong do COVID-19 ở Hoa Kỳ.

Số lượng máy ATM tiền điện tử trên toàn cầu cho phép khách hàng trao đổi fiat lấy tiền điện tử đã tăng đáng kể trong những năm gần đây. Tại thời điểm viết bài, dữ liệu từ CoinATMRadar cho thấy có khoảng 24.000 máy ATM tiền điện tử ở 75 quốc gia, từ Kazakhstan đến Úc. Phần lớn – hơn 20.000 – là ở Mỹ.

“Nhiệm vụ của chúng tôi là Mang tiền điện tử đến với mọi người,” Lubovnaya nói. “Chúng tôi sẽ tiếp tục làm điều này với việc mở rộng quan hệ đối tác hơn nữa trong tương lai.”

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments