Một số chỉ báo kỹ thuật cho thấy “mùa altcoin” mới sắp đến?

0

Bitcoin đã sẵn sàng cho một đà tăng lớn

Giá của hầu hết các đồng altcoin đã tăng lên trong năm 2019 cho đến nay. Tuy nhiên, sau khi chạm mức cao nhất năm vào tháng 6, thị trường alt đã có xu hướng giảm xuống. Hơn nữa, tốc độ tăng trưởng của các altcoin vẫn chậm hơn khá nhiều so với Bitcoin, điều này khiến chỉ số thống trị của đồng tiền điện tử số 1 ngày càng tăng cao.

Sự thống trị thị trường Bitcoin đã ở mức trên 50% trong phần lớn lịch sử của nó và hiện tại nó đang ở mức 69%. Điều này đã khiến nhiều người kêu gọi sự tăng giá cho các altcoin, theo cách ấy khởi xướng một mùa altcoin khác.

Có một số điểm tương đồng giữa mối quan hệ của giá Bitcoin và sự thống trị của altcoin trong thời kỳ trước đó và phong trào hiện tại. Điều này khiến chúng tôi tin rằng một mùa altcoin khác có thể sớm bắt đầu.

Nhà giao dịch tiền điện tử CryptoWolf cũng đã đưa ra đề xuất trong một tweet gần đây.

“Bạn đã sẵn sàng cho mùa altcoin chưa?”

Dự đoán xuất phát từ mối quan hệ của giá Bitcoin và sự thống trị của altcoin. Cụ thể hơn, hai phạm vi này được phác thảo trên cùng một biểu đồ, và ông đã chỉ ra các điểm tương tự trong chu kỳ. Hãy cùng chùng tôi phân tích chặt chẽ hơn qua các biểu đồ dưới đây.

So sánh mùa altcoin

Các giai đoạn có nhiều điểm tương đồng nhất là tháng 8 tháng 10 năm 2015 và tháng 4 tháng 7 năm 2019. Trong cả hai giai đoạn, giá Bitcoin đã tăng nhanh, kết hợp với sự tăng giá đồng thời của các altcoin.

So sánh mùa altcoin

Sau đó, giá BTC sideway trong một phạm vi và các altcoin bắt đầu tăng nhanh.

Nhìn vào biểu đồ bên dưới, chúng ta có một thực tế là cả hai mức thấp đang ở bên trong một khu vực hỗ trợ quan trọng và chỉ số RSI đã bị bán quá mức. Ngoài ra, đây là hai lần duy nhất mà RSI nằm dưới mốc 30.

So sánh mùa altcoin. Ảnh 1

Kết hợp điều này với sự tương đồng trong chuyển động giá của BTC tiếp tục chỉ ra một mùa altcoin khác sắp đến.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này không phải là lời khuyên đầu tư. Bạn đọc nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Toiyeubitcoin không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo BeInCrypto/Tapchibitcoin
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar