Cựu lãnh đạo của dự án DeFi SushiSwap trả lại toàn bộ 14 triệu USD cho cộng đồng

0

SushiSwap

Trong một diễn biến bất ngờ mới đây, cựu nhà sáng lập của SushiSwap, thường được gọi là Chef Nomi trên Twitter, đã lên tiếng xin lỗi về những sai lầm của mình và trả lại toàn bộ 14 triệu USD cho quỹ phát triển dự án.

Nomi cho biết trong một tweet ngày 11/09:

“Gửi tới tất cả mọi người. Tôi thật chết tiệt. Và tôi xin lỗi.”

Vào ngày 06/09, các tin tức xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội rằng Nomi đã chuyển giao dự án DeFi SushiSwap cho CEO của sàn giao dịch FTX – Sam Bankman-Fried, nhưng không phải trước khi mang theo khoảng 13 triệu USD. Khoản tiền này – một mình Nomi kiểm soát, đến từ một quỹ nhà phát triển trị giá 27 triệu USD, nhằm mục đích thúc đẩy dự án.

Bình luận về hành động này của Nomi, Bankman-Fried nói với Cointelegraph:

“Tôi rất vui mừng vì Nomi đã trả lại ETH; Đó là điều phải làm. Chúng ta không nên quên những gì anh ấy đã làm, nhưng chúng ta cũng không nên quên rằng cuối cùng anh ấy đã làm đúng.”

Nomi đã trả lại tiền, xin lỗi toàn thể cộng đồng cũng như một số cá nhân. “Tôi xin lỗi vì tôi có thể đã gây rắc rối cho bạn,” anh nói với sàn giao dịch tiền điện tử Binance và CTO Band Protocol Sorawit Suriyakarn trong một tweet sau đó. “Xin lỗi vì đã tự mãn,” Nomi nói thêm. “Các bạn là những nhà xây dựng tuyệt vời.”

Nomi cũng tuyên bố:

“Tôi đã trả lại toàn bộ số ETH trị giá 14 triệu USD cho quỹ. Và tôi sẽ để cộng đồng quyết định xem tôi xứng đáng với tư cách là người sáng tạo ban đầu của SushiSwap hay không. Bằng bất kỳ loại tiền nào (ETH/SUSHI/etc). Với bất kỳ lịch trình lockup nào mà bạn muốn.”

Cựu lãnh đạo của Sushi cho biết, họ muốn tiếp tục giúp đỡ phát triển công nghệ của dự án từ phía sau. Liệu cộng đồng có chấp nhận đề nghị này hay không vẫn còn phải chờ xem.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments